Mục tiêu của Ruidíaz ở Peru Cup: (Nguồn: VNP)
Mục tiêu của Ruidíaz ở Peru Cup: (Nguồn: VNP)

Vào đầu năm 2021, thông báo Yamir, anh trai của , như một phần của đội chính. Tuy nhiên, với sự ra đi của các tháng, người chơi không thể giành được một vị trí trong đội, vì vậy anh ta đã tách khỏi câu lạc bộ sau khi hợp đồng của anh ta kết thúc.

Anh trai ‘Flega, đang chờ đợi một số lời đề nghị bóng đá chuyên nghiệp, nhưng ý định của anh ấy sẽ ở lại hoạt động khiến anh ấy phải từ chối giải đấu ATE, nơi diễn viên của Óscar Benavides mở cửa.

Một vài trận đấu phải vượt qua để cựu cầu thủ của thuộc về lý thuyết Một nơi được giành trong đội khởi đầu, trở thành người ghi bàn của đội, chứa đầy niềm tự hào Raúl Ruidíaz, người không mệt mỏi với việc thổi phồng các mạng trong MLS.

Ngay cả sau điểm số cuối cùng của Yamir, tiền đạo mơ ước trở lại Lựa chọn Peru Anh không thể che giấu cảm xúc của mình, dành một câu chuyện trên Instagram cho em trai mình. Đúng vậy, tiền đạo này là nhân vật chính trong trận hòa 1-1 trước Alejandro Zevallos de Puente Piedra, cho giải đấu Interligas của Peru Cup.

Cảm xúc của Ruidíaz cho mục tiêu của anh trai mình. (Chụp Instagram)
Cảm xúc của Ruidíaz cho mục tiêu của anh trai mình. (Chụp Instagram)

Ruidíaz được gắn vào Hoa Kỳ

Raúl Ruidíaz Anh ấy nói trong tâm trí chỉ sau khi biết danh sách triệu tập của Lựa chọn Peru nhằm mục đích thân thiện với New Zealand và trên hết, để tham gia vào các cuộc tấn công liên lục địa chống lại Úc hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Chủ nhật tuần này, tiền đạo này đã thay đổi một cú sút tội phạm cho một mục tiêu cho 1-1 của Seattle Sounders chống lại Minnesota United, trong MLS.

‘Flega, lần đầu tiên trở lại vùng đất này, từ ngày khó quên sống với Pumas Unam của Mexico trong trận chung kết Concachampions. Vào ngày 5 tháng 5, xạ thủ đã tăng gấp đôi trong 3-0 Seattle Sounders để đảm bảo chức vô địch (lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ) và, tình cờ, một không gian trong Câu lạc bộ World Cup.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm