Luis Enrique, huấn luyện viên Copa Peru là bác sĩ và chiến đấu với Covid-19 (Ảnh: lịch sự)
Luis Enrique, huấn luyện viên Copa Peru là bác sĩ và chiến đấu với Covid-19 (Ảnh: lịch sự)

Niềm đam mê của anh kết hợp với chủ nghĩa anh hùng. Luis Enrique Ruíz Solsol là giám đốc kỹ thuật hiện tại của Câu lạc bộ thể thao đại học của Pucallpa, một bức tranh mà các chiến binh trong Và anh ấy mơ ước đạt được sự đi lên lâu dài cho sự phân chia đầu tiên của bóng đá Peru trong những năm tới. Như thể thử thách này là không đủ, huấn luyện viên cũng là một bác sĩ chuyên nghiệp và hiện tại, nó là một phần quan trọng cho cuộc chiến chống lại Covid-19 trong nước. Thể thao quản lý để giao tiếp với anh ta để chia sẻ câu chuyện đáng kinh ngạc của mình.

Tốt nghiệp Đại học Thương mại, nơi anh ấy chỉ đạo đội bóng đá, đến Lima để học ngành y, quyết định trở về Pucallpa quê hương của mình để phục vụ cộng đồng và chia sẻ kiến ??thức của mình thông qua ghế đại học. Tuy nhiên, anh không thể gạt bỏ niềm đam mê bóng đá của mình, đỉnh điểm là một huấn luyện viên, và sau đó đưa đội bệnh viện nơi anh làm việc.

Sau kinh nghiệm đó, Luis Enrique nắm quyền chỉ huy Thương mại đại học, phân loại nó thành bốn giai đoạn quốc gia liên tiếp (cuối cùng vào năm 2019). Bất chấp sự phức tạp của lịch trình của hai ngành nghề của họ, anh ta biết cách Virus corona.

Chỉ huy kỹ thuật của anh ta đảm nhận vị trí khi anh ta không thể tham gia đào tạo. (Ảnh: lịch sự)
Chỉ huy kỹ thuật của anh ta đảm nhận vị trí khi anh ta không thể tham gia đào tạo. (Ảnh: lịch sự)

Hy vọng sẽ giữ "vòng cung" bất bại trước Covid-19

Luis Enrique Biết điều đó Virus corona Đó là một căn bệnh không thể đánh giá thấp. Mặc dù không xác nhận các trường hợp trong thành phố nơi anh ta làm việc, anh ta nhận thức được rằng sự hỗ trợ của những người định cư sẽ rất cần thiết cho "bất bại" không bị phá vỡ, mặc dù anh ta cũng biết rằng căn bệnh này rất có thể trong những ngày tới.

“Ở Pucallpa, hạnh phúc, chúng tôi không có trường hợp nào được xác nhận COVID-19. Tuy nhiên, vì chúng tôi không có trường hợp xác nhận, dân số vẫn còn hoài nghi. Chúng tôi cố gắng tìm cách xác nhận rằng tình huống không phải là một trò chơi, nhưng luôn có những người bỏ qua. Mọi người đang ở trên đường phố với ý định duy nhất là rời đi và nhiều người không tôn trọng kiểm dịch, huấn luyện viên nói trong cuộc đối thoại với THỂ THAO.

Chiến lược gia của nhóm Jungle hoàn toàn tin tưởng các biện pháp của Tổng thống Cộng hòa, nhấn mạnh rằng sự tham gia của công dân là chìa khóa cho mục tiêu được chính phủ đặt ra.

Chúng tôi đang đạt đến đỉnh điểm mà các đường cong nói. Sau đó, ý tưởng là các trường hợp bắt đầu đi xuống. Hy vọng rằng nó hóa ra và mọi người chú ý vì mọi người ở nhà đều ít rủi ro hơn, ông nói thêm.

Anh ấy không phải là thành viên duy nhất của câu lạc bộ chiến đấu với coronavirus

Luis Enrique Anh ấy cảm thấy rằng anh ấy là trường hợp duy nhất của một huấn luyện viên cũng là một bác sĩ trong bóng đá nghiệp dư. Kỹ thuật viên giải thích rằng điều này xảy ra bởi vì chỉ ở các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho thể thao. Anh ta thậm chí còn thông báo rằng có thêm hai yếu tố của câu lạc bộ đang chiến đấu chống lại COVID-19, một là chủ tịch của tổ chức và một người ghi bàn một ngôi sao.

Trong bóng đá chuyên nghiệp, họ hoàn toàn tận tâm vì họ có mức lương cố định. Ở đây, chúng tôi làm việc theo các khả năng. Các chàng trai phải làm việc để kiếm được hàng ngày. Anh ấy sẽ đánh mất chính mình trong vấn đề bóng đá. Eder Reátegui, chẳng hạn, là một cảnh sát và có sẵn cho tổ chức của mình 24 giờ một ngày, bao gồm cả trong cách ly này. Chủ tịch của tổ chức này cũng là một bác sĩ phẫu thuật, ông kết luận.

Éder Reátegui là một phần của PNP (Ảnh: Thương mại đại học)
Éder Reátegui là một phần của PNP (Ảnh: Thương mại đại học)

Nó có thể khiến bạn quan tâm