Alex Valera ra mắt trong Fateh Friendly. (Chiếm lấy)
Alex Valera ra mắt trong Fateh Friendly. (Chiếm lấy)

Chỉ có hơn 45 phút mà có thể chơi trong cuộc gặp gỡ thân thiện mà Anh ấy thua 2-0 trước Nasr, ở Slovenia, như một phần của sự bầu cử của cựu cầu thủ của cựu cầu thủ của Với mục đích đến mùa tiếp theo của bóng đá Ả Rập Saudi.

Christian Cueva, một người Peru khác cũng đang diễn ra trong các diễn viên Ả Rập, cũng đã chơi vài phút trong cam kết, mặc dù nó không trùng với sân khấu với tiền đạo quốc gia, vì 'Aladdin' đã ở trong nửa đầu, trong khi '9 Incaico đã làm nó trong giai đoạn bổ sung.

Alex Valera Đó là một phần quan trọng trong thuộc về lý thuyết Trong những gì đang bị tranh chấp của League 1, được phản ánh trong 13 lần xuất hiện mà Meringues ghi bàn trong mùa giải này, thêm 12 bàn thắng và hỗ trợ (mắt, nó đã không xuất hiện trong danh sách trong ba ngày cuối cùng của ngày Giải đấu kết thúc). Vâng, anh ấy đã trở thành cầu thủ có ảnh hưởng nhất của đội Carlos Compagnucci.

Nếu chúng tôi quay lại thêm một chút, chúng tôi sẽ tính 25 bàn thắng từ ‘Killer, với các sinh viên, những người mà anh ấy nói thêm kể từ khi anh ấy rời Deportivo Llacuabamba để mặc áo của một trong những diễn viên nổi tiếng và chiến thắng nhất trong cả nước. Với điều này, nó là quá đủ để thuyết phục Để định mệnh Để thêm nó vào hàng ngũ của nó.

Valera và cuộc chia tay trường đại học của anh ấy

Ngay sau khi vào Sân bay Quốc tế Jorge Chávez để thực hiện chuyến đi nước ngoài của bạn và tham gia vào cuộc bầu cử của Để định mệnhThì Alex Valera thú nhận rằng anh ấy có thể nói lời tạm biệt với đội đầu tiên của thuộc về lý thuyếtNhưng không phải là người quản lý của câu lạc bộ, bao gồm Jean Ferrari và Manuel Barreto.

"Họ không nói lời tạm biệt, nhưng tôi rất vui vì tôi đã nói lời tạm biệt với nhóm, mọi người đã cho tôi những lời chúc tốt đẹp và tôi tin rằng. Tôi biết ơn người hâm mộ, nhóm, đội đã cho tôi cơ hội ... Tôi không có gì để yêu cầu. Tôi đi với một ảo ảnh lớnTiết, tiền đạo nói với giới truyền thông, trước khi rời Slovenia.A


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm