Ramiro Funes Mori đã đến Mexico để tham gia Cruz Azul (ảnh: Getty Images).
Ramiro Funes Mori đã đến Mexico để tham gia Cruz Azul (ảnh: Getty Images).

Chỉ có chữ ký bị thiếu. , Người bảo vệ người Argentina cho đến gần đây , một trong những câu lạc bộ phổ biến nhất trong cả nước và sẽ tìm cách chiến đấu cho giải đấu khai mạc năm 2022 của .

‘Mellizo, sẽ trở thành củng cố thứ ba của cỗ máy xi măng, sau khi những người đến của người Uruguay Rodrigo Carneiro và Argentina Carlos Rotondi. Dọc theo những dòng tương tự, Funes Mori đến Cruz Azul với sứ mệnh củng cố câu chuyện, trong sáu chức vô địch địa phương đã nhận được chín bàn thắng.

Chúc mừng khi được ở đây tại Mexico City, và sẵn sàng làm việc y tế và ổn để ký hợp đồng. Tôi đã sẵn sàng để chơi, tôi đã có thời gian trong Marbella và nhìn thấy các trò chơi của Cruz Azul, cho biết Funes Mori cho các nhà báo, khi đến đất nước Aztec.

Ở Mexico, Ramiro sẽ gặp anh trai Rogelio Funes Mori, tiền đạo của 'Rayados' của Monterrey, và có thể đối mặt vào ngày 6 tháng 9 tới tia lửa.

Người đàn ông 31 tuổi đến Cruz Azul sau quân đội với al-Nassr của Ả Rập Saudi, Villarreal của Tây Ban Nha, Everton từ Anh và River Plates của Argentina. Đối với những gì sẽ có trong câu lạc bộ, điều đáng nhớ là ‘máy, nằm ở vị trí thứ mười của giải đấu với 8 đơn vị, ít hơn bảy đơn vị so với lãnh đạo của Lãnh đạo.

Tôi khá thông báo, vì anh trai tôi là tôi thấy bóng đá Mexico rất nhiều, tôi biết anh ấy, vì vậy tôi rất phấn khích và háo hức. Tôi nghĩ rằng bóng đá Mexico đã phát triển gần đây rất nhiều, đó là một bóng đá mãnh liệt với một trận đấu rất phong phú và rất hay, nơi các đội có sức mạnh, Funes Mori bị kết án.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm