Nolberto Solano là trợ lý kỹ thuật của Ricardo Gareca trong đội tuyển quốc gia Peru. (Ảnh: GEC)
Nolberto Solano là trợ lý kỹ thuật của Ricardo Gareca trong đội tuyển quốc gia Peru. (Ảnh: GEC)

Thứ ba tuần trước, ngày 2 tháng 8, Nó đã được công bố là huấn luyện viên mới của , do đó lấy băng ghế Ricardo Gareca sau bảy năm. ‘Cabezón, có mục tiêu chính là có được việc phân loại‘ Bicolor, cho World Cup tiếp theo, và có rất nhiều nhân vật bóng đá quốc gia chưa được chúc anh ấy chúc anh ấy thành công tốt nhất trong giai đoạn mới này. Một trong số họ là , cựu kỹ thuật của ‘sele, người đã dành một vài từ cho chiến lược gia sau khi anh đến Videna.

Tôi đã luôn nói rằng tôi biết ơn bóng đá, Liên đoàn, Juan Carlos Oblitas, Giáo sư Ricardo Gareca, đến Bonillo, Santín, người ở giai đoạn này mà tôi phải sống. Ricardo luôn quản lý trong một cái gì đó, nâng cao bản thân của cầu thủ bóng đá Peru, Ông đã đề cập đến ‘?ol, trong một cuộc phỏng vấn cho TV bản địa.

Và anh ta nói: "Anh ấy đã bảo vệ các cầu thủ tốt, bọc thép của chúng tôi rất nhiều và kết quả là kết quả đã cho đi, thị trấn đã kết hợp với chúng tôi và đạt được mục tiêu là đi đến World Cup."

Solano cũng hối hận về thất bại trước Úc, lưu ý rằng họ đã cạnh tranh và họ đã gần đến World Cup. "Thật tệ là chúng tôi đã mất tất cả mọi thứ ở giai đoạn này trong một trò chơi. Nó không thể đạt được những gì đã mơ ước, ở hai World Cup, nhưng nó là một phần của bóng đá. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều bình tĩnh, bây giờ Juan Reynoso sẽ đến và tìm thấy một cái gì đó đã tiên tiến, bạn sẽ tìm thấy một nhóm lớn của con người, Anh ấy đã chỉ ra.

Cần lưu ý rằng sau khi Bộ Tư lệnh Kỹ thuật của Ricardo Gareca, ‘?ol, sẽ không tiếp tục làm việc với đội tuyển quốc gia Peru. Liên quan đến điều này, ’Tigre, exasistant có những lời cảm ơn với những người đã hỗ trợ anh ta trong suốt đoạn văn của anh ta thông qua‘ Bicolor.

Đã có gần tám năm trong số các chuyên gia đã đến và trở lại với một lựa chọn đã được ngưỡng mộ trên khắp thế giới, có tính cạnh tranh. Bây giờ cuộc sống vẫn tiếp tục, những lời đề nghị tôi không nghĩ Gareca mất tích, tôi đặc biệt phải chờ đợi. Có nhiều huấn luyện viên quốc gia không được trao cơ hội để làm việc. Tôi phải tiếp tục chuẩn bị, tiếp tục xem bóng đá và trở thành người đứng đầu nếu tôi có cơ hội chỉ đạo, đã kết thúc.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm