Iman Vellani đóng vai Kamala Khan trong
Iman Vellani đóng vai Kamala Khan trong "Bà Marvel" (Ảnh: Marvel Studios/Disney+)

Không giống như truyện tranh của , Serie Nó cho thấy Kamala Khan trích xuất sức mạnh của anh ta từ một chiếc vòng tay bí ẩn thừa hưởng bà của anh ta, điều này cho anh ta khả năng tạo ra năng lượng và "phóng to" nắm đấm của anh ta như anh ta làm trong truyện tranh. Chi tiết nhỏ này là những gì cộng đồng đã giải thích là sự tồn tại của các đột biến trong UCM sau khi mua Fox của Disney.

Hãy làm một số bộ nhớ. cho đến khi Disney mua cáo, không có khả năng đột biến trong UCM do các biến chứng với bản quyền. Sau khi giáo sư X của Cameo trong Đó chỉ là vấn đề thời gian để UCM bắt đầu tham khảo nhiều hơn đến các đột biến.

Cho chơi | Cô Marvel, người đột biến đầu tiên

Dọc theo truyện tranh và loạt phim hoạt hình của , Các đột biến được định nghĩa là những sinh ra được sinh ra với một sức mạnh nhất định thông qua di truyền học. Sau đó, sự phản ánh của Bruno trong tập thứ hai của cô Marvel rằng chiếc vòng tay bí ẩn của Kamala thực sự mở ra các sức mạnh bên trong Kamala cho thấy rằng cô là một người đột biến chỉ với sức mạnh "vô hiệu hóa".

Mặc dù trailer và tập đầu tiên của Họ dường như cho rằng chiếc vòng tay của Kamala là nguồn sức mạnh của cô, thực tế là cô luôn có những kỹ năng này. Điều này nhắc nhở chúng ta về Wanda Maximoff. Khi Scarlet Witch xuất hiện lần đầu tiên trong Biệt đội báo thù: thời đại Ultron, UCM không có quyền của các đột biến, vì vậy nhượng quyền cho rằng Wanda được sinh ra với một số kỹ năng điện ảnh mà sau đó được khuếch đại bởi sự gần gũi của chúng với đá quý của tâm trí trong các thí nghiệm của Hydra.

Động lực của việc sử dụng các tạo tác để đánh thức các sức mạnh đột biến thậm chí áp dụng cho Shang-chi và sức mạnh của các vòng. Logic dường như giống nhau, vì vậy chúng tôi đã chứng kiến ??sự xuất hiện của Marvel về sự xuất hiện tương lai của X-Men.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.