Người chơi Cusco FC đã xuất bản một tuyên bố mới. (Ảnh: Cusco FC Press)
Người chơi Cusco FC đã xuất bản một tuyên bố mới. (Ảnh: Cusco FC Press)

Theo phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao (TAS), danh sách các câu lạc bộ sẽ tham gia trong năm nay tại League 1 đã được sửa đổi và đội phải hạ xuống . Trong khi tổ chức cho rằng họ sẽ phải chơi bộ phận thứ hai, các cầu thủ của họ đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này.

Trong tài liệu, được phát hành bởi các mạng xã hội, họ chiếm một số điểm liên quan đến đội hình đầy đủ, bởi vì với sự thay đổi của thể loại, một số người chơi thậm chí đã tự làm hại mình để được ký bởi các đội khác. Những điều đó và các chi tiết khác đề cập đến trong tuyên bố mới.

"Đối với những bất tiện được đề cập trong tuyên bố trước đây của chúng tôi, một số nhiễm trùng của đại dịch này được thêm vào, do đó không thể thuê, chuyển nhượng và các bản hợp đồng có thểNói, lập luận tuyên bố.

Họ cũng đề cập đến những vấn đề đang phải đối mặt, liên quan đến thực tế mà mỗi người phải đối mặt, không chỉ trong vấn đề bóng đá. "Nó không phải là ý định của chúng tôi để lo lắng hay làm cho tập phim này trở thành một sự năng động của nạn nhân, nhưng những gì hiện tại trong đội"Họ đã giải thích.

Ngoài ra, họ chỉ ra rằng họ muốn "Khiếu nại với các tiêu chí tốt và ý thức chung của các cơ quan có thẩm quyền để cho chúng ta khả năng có thể tiếp tục với mọi thứ được lên kế hoạch cho năm nay trong tổ chức" Theo nghĩa đó, họ nhận thấy rằng "Chúng tôi muốn yêu cầu họ xem xét lại quyết định cho Liên đoàn bóng đá Peru"

Cusco FC Nó đã ra khỏi Liên đoàn 1 sau đó, với những thay đổi trong bảng xếp hạng, nó tương ứng với việc hạ xuống với Alianza Universidad. Trong khi Binational và San Martín, theo số điểm, sẽ vẫn nằm trong 19 câu lạc bộ sẽ chơi giải đấu địa phương mùa này.

Hoàn thành tuyên bố

Người chơi Cusco FC đã đưa ra một tuyên bố mới. (Ảnh: Phổ biến)
Người chơi Cusco FC đã đưa ra một tuyên bố mới. (Ảnh: Phổ biến)


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Thẻ liên quan