Exar Rosales sẽ không tiếp tục trong Unión Comercio (Ảnh: Phổ biến)
Exar Rosales sẽ không tiếp tục trong Unión Comercio (Ảnh: Phổ biến)

Tình hình rất phức tạp trong bộ phận thứ hai của bóng đá Peru. Câu lạc bộ thể thao Ông đã xuất bản một tuyên bố chính thức thông báo cho việc sa thải thủ môn chính của mình, Exar Rosales Sánchez. Mặc dù lý do không được chỉ định, tập hợp chơi trong Ông nói rằng họ là những sự thật nghiêm trọng.

"Câu lạc bộ thể thao Unión Comercio truyền đạt cho dư luận rằng người chơi Exar Rosales Sánchez đã ngừng, giữ phần đầu tiên của tuyên bố.

Đội bóng thuộc về giải đấu 2, lần lượt, nói rằng "Công việc của đội ngũ mà chúng tôi hình thành trong tổ chức này vẫn còn nguyên vẹn. Trong khi đó, họ làm rõ rằng mục tiêu chính của họ là đạt được sự thăng tiến lên bộ phận đầu tiên của bóng đá Peru.

Tuyên bố kết thúc nó bằng một thông điệp cảm ơn người hâm mộ của họ: Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ và người hâm mộ vì những dấu hiệu đoàn kết của họ. Chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau, để duy trì sự danh dự và thực hành thể thao tốt.

Liên minh Thương mại (Ảnh: Liên minh thương mại)
Liên minh Thương mại (Ảnh: Liên minh thương mại)

Các Liên đoàn 2 Đó là trên đường đến ngày thứ bảy với Công đoàn Ở vị trí thứ tư, thêm tổng cộng mười điểm. Đội Moyobamba đã thất bại trong trận đấu với Unión Huaral và Atlético Grau.

Hiện tại trong giải đấu này tháng ba Atlético Grau, với 13 đơn vị. Điểm tương tự là Unión Huaral. Ở vị trí thứ ba là Deportivo llacuabamba, với 12 điểm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm