Deco chơi ở Barcelona từ năm 2004 đến 2008 (Ảnh: Cơ quan)
Deco chơi ở Barcelona từ năm 2004 đến 2008 (Ảnh: Cơ quan)

Các Nó vẫn chưa hoàn toàn loại trừ sự ra đi của Osuamane Dembélé, nhưng thời gian tiến triển và vẫn chưa có phản hồi nào về việc nó sẽ được gia hạn hay sẽ xuất hiện trên thị trường của . Đó là lý do tại sao Joan Laporta đã quyết định kích hoạt lại tùy chọn cho Từ Leeds United, nơi hiện đang rõ ràng hơn với Chelsea hoặc Arsenal, nơi gần gũi hơn với con số mà chủ sở hữu câu lạc bộ của anh ta muốn.

Trong ngày hôm qua, cựu cầu thủ bóng đá Barca Trang trí, đại lý của Raphinha, ông đã gặp Tổng thống Culé. Câu lạc bộ Catalan vẫn không chôn vùi lựa chọn đó và, theo nhà báo chuyên về các bản hợp đồng La Mã Fabrizio, sau đó có một cuộc gọi từ Barcelona đến Leeds.

Tuy nhiên, lời đề nghị mà họ ra mắt từ Campm Nou chưa đạt được gần 70 triệu euro được yêu cầu bởi Câu lạc bộ của kẻ tấn công và Chelsea sẵn sàng đến, chẳng hạn.

Deco đã biết tình hình của Barcelona là gì và đã thông báo cho laporta rằng Raphinha Đặt cược khi chơi ở Camp Nou. Tuy nhiên, mọi thứ đều nằm trong tay của Leeds, chủ sở hữu của Đèo 25 -Year, với một hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025.

Hy vọng trong ‘đòn bẩy

Do đó, Barcelona hy vọng các đòn bẩy kinh tế nổi tiếng đã cho phép bạn có khả năng thanh toán kinh tế nhiều hơn để đối mặt với các bản hợp đồng này và các bản hợp đồng khác, chẳng hạn như Lewandowski. Bước đầu tiên, chính xác, đã được đưa ra vào thứ Năm tuần này với việc bán quyền truyền hình.

Câu lạc bộ Barca đã công bố vào thứ năm, việc bán 207,5 triệu euro của 10% quyền truyền hình Laliga trong 25 năm tới cho Quỹ đầu tư Sixth Street của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, để chỉ định việc ký kết Raphinha, Barcelona cần có được một con số lớn từ việc bán Jong. Theo báo cáo của Truyền thông Anh trong những giờ qua, Bar?a và Manchester United Box đã đạt được thỏa thuận 80 triệu euro cho Frenkie.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm