Dữ liệu bạn không biết về Thor trong truyện tranh
Dữ liệu bạn không biết về Thor trong truyện tranh

Người hâm mộ Marvel đã nhận thấy một số cái nháy mắt trong tiến trình chính thức thứ hai của . Có những yếu tố bắt đầu từ UCM, nhưng chú ý nhất nhận ra các mối quan hệ tồn tại với truyện tranh. Trong trường hợp bạn không nhận thức được về sau này, chúng tôi chia sẻ mọi thứ đã được tiết lộ cho đến nay.

Câu chuyện của Gorr the God Butcher bắt đầu với Thor: Thần sấm #1 2013. Điều xảy ra là Gor được sinh ra trên một hành tinh khô cằn mà không có tên mà động đất, thiếu nước và động vật hoang dã là phổ biến. Bất chấp hoàn cảnh, người dân Gorrity được giao một cách mù quáng trong các vị thần. Khi mẹ của Gor, đối tác của cô và các con của cô đã chết, nghĩ rằng các vị thần không thể tồn tại và điều đó khiến cô phải lưu vong. Sau đó, Gor biết rằng các vị thần tồn tại nhưng không giúp đỡ những người có nhu cầu, như đã xảy ra với gia đình anh ta, đã thề để giết tất cả.

Cho chơi | Thêm dữ liệu về Thor: Tình yêu và sấm sét

Điều này đã được làm rõ, sau đó hãy đặt hàng. Khi bắt đầu đoạn trailer thứ hai, chúng ta thấy cảnh của Thor tiếp tục như thế nào sau khi nhìn thấy Jane Foster trong trận chiến đầy đủ. Bây giờ, một cái gì đó kỳ lạ xảy ra ở đó. Nó xảy ra rằng có một lỗi liên tục. Vào cuối trailer đầu tiên, chúng ta thấy Thor có một bộ trang phục hơi bình thường, nhưng trailer thứ hai cho thấy nó với một chiếc mũ bảo hiểm có cánh và một bộ giáp rất sáng. Làm thế nào điều này xảy ra?

Một lý thuyết là sự xuất hiện của Jane Foster trong đoạn trailer đầu tiên là một ảo ảnh. Ý tưởng này dựa trên sự nhạy cảm của Thor đối với những giấc mơ tiên tri, một cái gì đó chúng ta đã thấy trong Biệt đội báo thù: thời đại Ultron. Có vẻ hợp lý nhất, trừ khi Marvel chỉ đơn giản là chơi với kỳ vọng.

Một chi tiết khác sau này chúng tôi có nó trong Khi anh ấy nói chuyện với Jane Foster về sự vỡ của mối quan hệ. Thor cho biết chính xác tám năm, bảy tháng và sáu ngày kể từ khi nghỉ, nghĩa là, có lẽ từ Avengers: Age of Ultron được công chiếu vào năm 2015.

Làm cho đếm, và chúng tôi chỉ nói với các phương pháp tiếp cận, sự thật của Chúng sẽ xảy ra vào năm 2023, vài tháng sau khi kết thúc. Điều thú vị là bộ phim, sau đó, là lần đầu tiên của giai đoạn 4 sau buổi ra mắt của Doctor Strange 2 và Spider-Man: No Way Home.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.