Shuri trong Marvel
Shuri trong Marvel

Trailer đầu tiên của Nó đã có sẵn trên internet và mọi người rất phấn khích. Hiện tại, chúng ta biết rằng Wakanda sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa mới và không có gì khác hơn là Namor, Vua Atlantis. Những gì chúng ta sẽ nói bây giờ trong podcast Dale Play là về cảnh cuối cùng trong câu hỏi đã khiến nhiều người tò mò: Ai là Black Panther mới xuất hiện trên hiện trường?

Sau cái chết của Chadwick Boseman vào năm 2020, Mục tiêu của nó là tiếp tục di sản nhân vật. Marvel nói rằng T hèChalla sẽ không được thay thế bởi một diễn viên khác, vì vậy một người khác từ các diễn viên sẽ phải là Black Panther.

Cho chơi | Black Panther mới

Cảnh ngắn của sự xuất hiện trở lạiNó chỉ cho thấy một phần của bộ đồ và đèn flash nhanh chóng của móng vuốt. Đối với hình bóng của nhân vật, chúng ta có thể tiến lên rằng đó là một người phụ nữ. Nó không chắc chắn 100%, nhưng nó có một số dòng nhất định là của một phụ nữ.

Do đó, các lựa chọn được giảm xuống còn hai nhân vật: Shuri (chị gái của T hèChalla) hoặc Nakia (Wakandian Spy, người yêu của T hèChalla và là thành viên của The Dogs of War). Nếu cái sau không phát ra âm thanh cho bạn, thì đó là một mạng bảo vệ bí mật của Wakanda. Hơn nữa, trong lần đầu tiên , Killmonger nói rằng một số người trong số họ ủng hộ sự trở lại của anh ta với Wakanda.

Bất kỳ manh mối ai sẽ là người thay thế? Chúng tôi mời bạn nghe podcast Dale Play để biết lý thuyết của chúng tôi.

, do Ryan Coogler đạo diễn, các ngôi sao Letitia Wright, Lupita Nyong hèo, Winston Duke, Angela Bassett, Martin Freeman và Tenoch Huerta, người ra mắt trong bộ phim của Marvel Universe As Namor, The King of Atlantis.

Nó sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại Hoa Kỳ.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.