Thông báo có mặt cả trong các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm WhatsApp. Biết những lý do thực sự cho ngoại hình của bạn. (Ảnh: DePor)
Thông báo có mặt cả trong các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm WhatsApp. Biết những lý do thực sự cho ngoại hình của bạn. (Ảnh: DePor)

Tuy nhiên Nó không nổi bật khi trở thành nền tảng nhắn tin tức thời với các chức năng tốt nhất, phải nhận ra rằng đặc tính chính của nó là bảo mật, vì chúng có mã hóa kết thúc, một cơ chế đảm bảo quyền riêng tư của bạn và chỉ cho phép bạn và người đó Ai là Cateas là những người duy nhất có khả năng đọc, nhìn và lắng nghe mọi thứ được gửi trong một cuộc trò chuyện. Mã hóa tin nhắn đã nói ở trên có liên quan đến thông báo sau: "Thay đổi mã bảo mật của bạnBạn có muốn biết nó có nghĩa là gì và tại sao nó xuất hiện trong các cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm? Từ DePor, chúng tôi sẽ giải thích nó tiếp theo.

Nó là cần phải nhấn mạnh rằng nó không phải là thứ gì đó tiêu cực hoặc nguy hiểm cho bạn hoặc liên hệ của bạn, trên thực tế, Nó đang củng cố sự an toàn và quyền riêng tư của các cuộc hội thoại của bạn khi thông báo nói trên xuất hiện. Ứng dụng tương tự được báo cáo thông qua blog chính thức của nó, rằng mỗi cuộc trò chuyện được mã hóa và có mã bảo mật riêng được sử dụng để xác minh rằng các cuộc gọi, cuộc gọi video và tin nhắn mà bạn gửi hoặc nhận được mã hóa.

Tại sao thông báo đã thay đổi mã bảo mật của bạn ”của WhatsApp xuất hiện

  • Mã an toàn của các cuộc trò chuyện của WhatsApp Thay đổi mỗi ngày hoặc thời gian để không có tội phạm mạng nào có thể hack tài khoản của bạn và điều tra thông tin của tất cả các cuộc trò chuyện của bạn.
  • Ngoài ra, thông báo này cũng xuất hiện khi bạn hoặc người mà bạn trò chuyện cài đặt lại ứng dụng, hãy mở tài khoản của bạn trên một thiết bị di động khác hoặc thay đổi số điện thoại của bạn.
  • Mã bảo mật ở đâu? Mở trò chuyện và nhấn vào tên của nó, ứng dụng sẽ đưa bạn đến phần Thông tin liên hệ.
  • Bây giờ, di chuyển xuống và nhấn trong phần "Mã hóa". Mã QR sẽ xuất hiện với số 60 -digit, đây là mã.
  • Nếu bạn muốn nhận thông báo bảo mật khi thay đổi mã của trò chuyện, từ cùng một phần sẽ ngột ngạt, tùy chọn kích hoạt trên mạng được đặt ở đầu bên phải.

Các bước để cài đặt WhatsApp Plus trên Android

Như đã nhớ, WhatsApp Plus Nó được coi là một "Ứng dụng không chính thứcBởi công ty Meta (Facebook), vì đây là nó không được tìm thấy trong Android Google Play. Để có thể cài đặt nó trên điện thoại di động của bạn, bạn phải tải xuống APK từ các trang web bên ngoài và chúng tôi sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn các bước bạn nên làm theo:

  • Trước khi tải xuống APK, bạn phải kích hoạt cài đặt trên mạng vào tùy chọn Android không xác định, vì điều này, bạn sẽ nhập cài đặt trên mạng của điện thoại di động> Bảo mật của bạn> và bật công tắc có tên là không xác định.
  • Hãy nhớ xóa tài khoản WhatsApp chính thức của bạn để với số của bạn, bạn tạo một tài khoản mới trong WhatsApp Plus.
  • Sau đó tải xuống APK bằng cách nhấp vào .
  • Bước tiếp theo là cài đặt chương trình, chỉ cần phát tệp và chạy nó trên điện thoại di động.
  • Cuối cùng, mở phiên bản Plus và làm theo các bước để tạo tài khoản của bạn.