Thử thách trực quan: Tìm số ‘139, ẩn trong bài kiểm tra toán học mà 4% quản lý để giải quyết (ảnh: Great.guru).
Thử thách trực quan: Tìm số ‘139, ẩn trong bài kiểm tra toán học mà 4% quản lý để giải quyết (ảnh: Great.guru).

Chuẩn bị tiếp theo và làm điều đó. Theo Thống kê Thử thách, chỉ có 4% người dùng tìm thấy phản hồi kiểm tra trong . Bạn phải làm gì trong việc này Rằng chúng tôi sẽ cho bạn thấy bên dưới là tìm số 139 ′ ẩn trong hình ảnh, mà bạn sẽ chỉ có một vài giây. Mắt người có thể nhận thấy chi tiết nơi có nhiều lần, và Chúng là hoàn hảo để biết ở mức độ nhận thức của bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong thử thách trực quan này sẽ là xác định số lượng ‘139, được ẩn rất tốt và nơi bạn sẽ phải rất kiên nhẫn, nhưng cũng tập trung, vì bạn không có nhiều thời gian. Như được thành lập bởi những người tạo ra câu đố về virus, bạn sẽ chỉ có 7 giây để giải quyết thử nghiệm.

Loại nội dung này được chia sẻ nhiều nhất trên internet, đặc biệt là vì sự xuất hiện của đại dịch, đã buộc các chính phủ khác nhau trên thế giới áp dụng các biện pháp an toàn sinh học như cách xa và cô lập, khiến hàng ngàn người dùng tìm kiếm những cách mới để giải trí từ nhà của họ.

Hình ảnh của Thử thách thị giác

Tìm số ‘139, ẩn trong thử thách trực quan toán học mà 4% quản lý để giải quyết (ảnh: Great.guru).
Tìm số ‘139, ẩn trong thử thách trực quan toán học mà 4% quản lý để giải quyết (ảnh: Great.guru).

Giải pháp thử thách trực quan

Hêt giơ. Bạn có thể tìm thấy số 139 ′? Nếu bạn nhận được nó trong một thời gian ngắn, xin chúc mừng! Nếu ngược lại, bạn chưa đưa ra giải pháp, giữ im lặng, bởi vì sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo để tìm câu trả lời. Đừng quên chia sẻ câu đố trực quan này với bạn bè của bạn. May mắn!

Giải pháp: Hãy xem số lượng ‘139, được ẩn trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).
Giải pháp: Hãy xem số lượng ‘139, được ẩn trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).

Bạn có thích thử thách thị giác trong tuần này không? Nó có rất đơn giản cho bạn không? Vâng, chúng tôi chúc mừng bạn nếu bạn quản lý để thực hiện thử thách. Và nếu không, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục thử với loại virus này. Bạn có muốn thấy nhiều thử thách như thế này không? Ở đây chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Để làm điều này, bạn chỉ cần theo liên kết sau: , và sẵn sàng. Bạn còn chờ gì nữa? Khoảnh khắc của bạn là bây giờ.

Thử thách thị giác là gì?

Một thách thức trực quan là một sự thay thế giải trí hoàn hảo cho người dùng có thời gian rảnh và muốn tận dụng tối đa nó. Nó bao gồm tìm một người, động vật, đối tượng hoặc số trong một hình ảnh. Một số có giới hạn thời gian và những người khác thì không. Chúng còn được gọi là thử thách, xét nghiệm thị giác, câu đố virus hoặc logic. Tất nhiên, tất cả đều là niềm vui giống nhau.

Làm thế nào họ bắt nguồn?

Những thách thức trực quan đã được tạo ra để giải trí cho mọi người. Họ đã trở nên phổ biến trên các mạng xã hội do đại dịch Covid-19, như nhiều người dùng, trong sự háo hức của họ để tránh nhiễm trùng, ở trong nhà tương ứng của họ. Chính ở đó, họ coi là giải trí thay thế cho các câu đố lan truyền. Ngày nay, những thách thức này ở khắp mọi nơi.

Câu đố và câu đố: Chúng có giống nhau không?

Nói chung, có thể phân biệt giữa các câu đố logic và câu đố. Đầu tiên là các trò chơi mà giải pháp Enigma có thể truy cập được thông qua lý luận và trực giác. Đó là một hình thức giải trí không phụ thuộc vào kiến ??thức trước đây, mà là một bài tập tinh thần để đọc giữa các dòng mà dữ liệu được cung cấp trong mô tả.

Các câu đố, mặt khác, thường nhắm vào trẻ em và là một loại câu đố với tuyên bố, thường được trình bày trong vần điệu. Chúng là những điều bí ẩn đơn giản cho phép học hỏi một cách giải trí vì chúng mô tả mọi thứ theo cách gián tiếp để ai đó có được câu trả lời, bao gồm một số manh mối trong phrasing của họ.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Video được đề xuất

Dog đi qua khách du lịch bị vô hiệu hóa và ?olea? trên đường phố (video: tiktok/@jhoni22_).
Dog đi qua người khuyết tật và 'trolea' cho khách du lịch trên đường phố (video: tiktok/@jhoni22_).