WhatsApp
WhatsApp

Nó được đặc trưng bởi sự chậm trễ của các bản cập nhật của bạn.Mặc dù vậy, nó đáng để chờ đợi vì các nhà phát triển hứa hẹn sáu thay đổi đáng kể trong dịch vụ nhắn tin.Chúng tôi cho bạn biết những thay đổi đó sẽ thay đổi trải nghiệm của bạn và cách bạn sẽ liên quan đến người dùng khác.

Dịch vụ nhắn tin tức thời, có sẵn cho Android Y iOS, dường như đã sẵn sàng để trình bày một phần mới để xem những người tham gia trước đây của các cuộc trò chuyện nhóm, cũng như một thông báo trong cuộc trò chuyện khi ai đó rời khỏi một nhóm mà chỉ các quản trị viên nhóm có thể nhìn thấy.

Để điều này được thêm vào các phản ứng biểu tượng cảm xúc cho trạng thái của với lựa chọn tám biểu tượng nhanh, cũng như menu ngữ cảnh được sửa đổi trong Đối với Windows với hành động chính tả bao gồm.

Người dùng của Họ cũng sẽ có một chức năng bảo mật mới có tên là phê duyệt đăng nhập, bổ sung một lớp an toàn bổ sung tùy chọn và chuyển đổi để chia sẻ số điện thoại cho các thành viên của một cộng đồng .

"Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những cách mới để bảo vệ thông điệp của họ và giữ chúng riêng tư và an toàn như các cuộc trò chuyện về mặt -face", Meta, Marck Zuckerberg nói.

Về phần mình, Ami Vora, người đứng đầu sản phẩm của , ông coi trọng quyền kiểm soát người dùng đối với quyền riêng tư của họ. Không có dịch vụ nhắn tin toàn cầu nào khác ở quy mô này cung cấp mức độ bảo mật này cho tin nhắn, phương tiện truyền thông, tin nhắn thoại, cuộc gọi video và trò chuyện ngược từ người dùng. Chúng tôi tin rằng WhatsApp là nơi an toàn nhất để có một cuộc trò chuyện riêng tư.

Bí quyết để khôi phục các cuộc trò chuyện và tin nhắn bị loại bỏ trên whatsapp

  • Đầu tiên, hãy chắc chắn WhatsApp chính thức Không có bản cập nhật đang chờ xử lý trên Google Play.
  • Bây giờ, kích hoạt các thông báo, nhập "Cài đặt" của thiết bị di động Android> "Thông báo"> thương hiệu trong thông báo "chi tiết"> trong phần "Đã gửi gần đây" Nhấn vào "More"> và kích hoạt công tắc sang WET của WhatsApp.
  • Sau đó, sau khi tải xuống WAMR, mở nó và otórgale tất cả các giấy phép cần thiết để nó có thể hoạt động mà không bị biến chứng.
  • Giao diện chính của ứng dụng sẽ xuất hiện với ba tab, "Lịch sử thông báo", "bị loại bỏ đa phương tiện" và "trạng thái tải xuống".
  • Hãy nhớ rằng tất cả các tin nhắn hoặc trò chuyện được loại bỏ sẽ được lưu trữ trong tab đầu tiên, mọi thứ sẽ được tổ chức bởi các cuộc hội thoại, điều đó có nghĩa là các tin nhắn sẽ không bị rối loạn.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.