Tiền vệ đã nhấn mạnh những đức tính của Juan Reynoso. Ảnh: IG Wilder Cartagena/AFP.
Tiền vệ đã nhấn mạnh những đức tính của Juan Reynoso. Ảnh: IG Wilder Cartagena/AFP.

FPF đã trình bày Juan Reynoso vào thứ Tư với tư cách là huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia Peru và là một trong những cầu thủ đầu tiên bình luận sau khi quan chức của Strata quốc gia là Wilder Cartagena. Tiền vệ đã làm nổi bật những đức tính của DT.

"Chào mừng bạn đến với Giáo sư Reynoso, mặc dù anh ấy chưa bao giờ nói với tôi, tôi biết anh ấy là một kỹ thuật viên rất được đào tạo để làm mọi việc tốt trong đội tuyển quốc gia.", anh ta tuyên bố cho bàn phát thanh ovation.

Dọc theo những dòng tương tự, anh nhớ lại việc loại bỏ Australia trong Repechage. "Đó là một cú đánh khó khăn đã qua, cột sống vẫn ở đó, mỗi khi tôi thấy một cái gì đó liên quan đến World Cup, nhiều ký ức đang đến, nhưng chúng ta phải tiếp tục.", anh nói.

Mặt khác, Wilder Cartagena đã đề cập đến việc ký hợp đồng với thành phố Orlando và nói với quá trình anh ta đến. "Tôi hạnh phúc, bởi vì tôi đã đến một câu lạc bộ tuyệt vời. Đó là một đội dễ thương, với một cơ sở hạ tầng rất tốt, một giải đấu đang phát triển và tôi rất hạnh phúc, đề cập.

"Tôi đã thấy sự đổi mới của mình ở Ittihad và một huấn luyện viên khác đã đến với các cầu thủ của nó, vì vậy chủ đề đã bị trì hoãn và khi Orlando xuất hiện, mọi thứ đều rất nhanh", " thêm.

Theo cách tương tự, anh ấy đã đề cập đến Gallese với người mà anh ấy sẽ chia sẻ đội hình. Càng Pedro là một nhân vật của đội, thật tốt khi có một người bạn và anh ấy đang giúp tôi rất nhiều. Câu lạc bộ bị ảnh hưởng bởi người Peru và đối xử với tôi theo cách tốt nhất ”, anh nói.