Roberto Mosquera đã phân tích thể thao Cristal Vs. Cantolao (Ảnh: League 1)
Roberto Mosquera đã phân tích thể thao Cristal Vs. Cantolao (Ảnh: League 1)

Anh ấy phải đối mặt trước đây Trong một trò chơi đã cho chúng ta nhiều cảm xúc và hành động mục tiêu từ tiếng còi ban đầu. Tuy nhiên, ’rimenses đã có cơ hội giành chiến thắng trong kết thúc cuộc họp, nhưng Trong định nghĩa của hình phạt. Cho điều này, , huấn luyện viên hiện tại của dàn diễn viên của Rímac, đã đề cập đến trận đấu với ‘Delfín, (2-2) và phân tích hiệu suất của các cầu thủ của mình tại Sân vận động Iván Elías Moreno.

Chúng tôi bị tổn thương nhưng điều này tiếp tục, tất cả những gì chúng tôi có thể giải cứu là chúng tôi đã làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trò chơi, kết quả khó xử nhưng chúng tôi phải tiếp tục làm việc. Bây giờ là lúc để chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp tới, Họ là những lời của chiến lược gia quốc gia tại một cuộc họp báo.

Tương tự như vậy, sau khi đưa ra kết luận của mình về cuộc họp, Mosquera tuyên bố là "Tổng trách nhiệm cho kết quả" Những người hâm mộ có thể nói những gì anh ấy muốn. Tôi tôn trọng tất cả các ý kiến. Sẽ luôn có những lời chỉ trích, tôi không nghĩ về những gì người khác nói, chúng tôi vẫn tập trung vào mục tiêu, Anh ấy đã chỉ ra.

Thể thao Cristal đã mất một cơ hội tuyệt vời vào chiều nay, vì một chiến thắng cho phép anh ta đến được với nhà lãnh đạo hiện tại của Giải đấu Clausura, Alianza Lima. Giờ đây, đội thể thiên thể sẽ phải chờ cả César Vallejo và đội thân mật không thêm vào các trò chơi tiếp theo của họ, với mục đích này là những diễn viên này không lợi dụng chức vô địch thứ hai của mùa giải.

Yotún có dưới chân anh ta mục tiêu chiến thắng

Sau một bàn tay rõ ràng của Ramírez -với phong cách của Luis Suarez ở Nam Phi 2010 -, thẩm phán chính của trận đấu đã không ngần ngại lấy thẻ đỏ đến 'Cá heo' và ngay lập tức tính phí hình phạt tối đa để ủng hộ những người được dẫn dắt bởi những người dẫn đầu Roberto Mosquera.

Yoshimar Yotún, tác giả của mục tiêu đầu tiên là thể thao Cristal vào buổi chiều, phụ trách buộc tội nhà tù cho đội của anh ta. Tuy nhiên, khi mọi thứ dường như chỉ ra rằng ‘Rimenses, sẽ đi với chiến thắng, tiền vệ quốc gia đã ném bóng nhưng không có lối tắt tuyệt vời của thủ môn Limousin, người cuối cùng đã rời khỏi tỷ số với tỷ số 2-2 cuối cùng.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm