Alex Valera tham gia khóa đào tạo đầu tiên của mình. (Ảnh: Al Fateh)
Alex Valera tham gia khóa đào tạo đầu tiên của mình. (Ảnh: Al Fateh)

Anh ấy đã tham gia cuộc bầu cử của Ở Slovenia. Tiền đạo đội Peru đã đến vài giờ trước ở châu Âu và sau đó mặc quần áo ngắn để chia sẻ buổi tập đầu tiên với Bộ Tư lệnh và đồng đội của anh ấy, chờ đợi để giành được một vị trí trong đội bắt đầu cho mùa giải tiếp theo. Điều này đã được nhấn mạnh trong các mạng xã hội của tổ chức.

Đầu vào, người yêu cũ Đại học thể thao Ông đã nhận được sự chào đón truyền thống từ lực lượng lao động chuyên nghiệp. Số 20 của dàn diễn viên Ả Rập Saudi đã trải qua ‘Dark Alley, để cảm nhận được biểu hiện đầu tiên của‘ tình cảm. Về điều này, trong các mạng xã hội của mình, người chơi bày tỏ: "Ăn".

Alex Valera chia sẻ với Christian Cueva. (Ảnh: Al Fateh)
Alex Valera chia sẻ với Christian Cueva. (Ảnh: Al Fateh)

Sau đó, xạ thủ quốc gia đã vào cỏ để thực hiện các bài tập tương ứng. Mặc dù người châu Á đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng 9 ′ đã chính thức với trường đại học. Trong khi ba trận đấu cuối cùng của đội giải đấu Clausura bị mất, anh ấy đã thường xuyên chơi ở League 1.

Valera, trong một số hoạt động, gần với Christian Cueva, thành viên khác của đội tuyển quốc gia Peru là một phần của thực thể Saudi. Trước khi đến khu phức hợp được chọn bởi Al Fateh, vận động viên 26 -y -y -old đã tải lên một hình ảnh của con đường đến khách sạn và nhấn mạnh: "Xe lửa".

Alex Valera đi qua bóng tối ? Darkness? (Ảnh: Instagram)
Alex Valera đi qua bóng tối ? Darkness? (Ảnh: Instagram)

Chào mừng với nhịp điệu

Vào tối thứ Tư, tổ chức Ả Rập Saudi đã trình bày sự xuất hiện của Alex trong hồ sơ chính thức của nó. Ngay khi anh xuất hiện tại các cơ sở sân bay Slovenia, mọi người được Fateh chỉ định đã chờ đợi anh. Sau đó, cựu xe thể thao Llacuabamba lên xe để được tập trung.

Ngay lập tức, Valera xuất hiện với các thành viên câu lạc bộ và trao đổi một cái bắt tay. Sau đó, người châu Á đã cho thấy căn phòng của cốt thép, trong đó tất cả các sản phẩm may mặc được cá nhân hóa với số 20. Thời lượng của câu lạc bộ được âm nhạc hóa với chủ đề "do đó được yêu thích" của nhóm 5.

Alex Valera trong đào tạo Fateh. (Ảnh: Instagram)
Alex Valera trong đào tạo Fateh. (Ảnh: Instagram)


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm