Alex Valera đã hoàn thành khóa đào tạo đầu tiên của mình với Al-Fateh. (Ảnh: Instagram)
Alex Valera đã hoàn thành khóa đào tạo đầu tiên của mình với Al-Fateh. (Ảnh: Instagram)

Anh ấy bắt đầu sân khấu mới của mình với . Sau vài giờ bay và một đêm nghỉ ngơi, tiền đạo quốc gia đã tham gia các hoạt động của đội Saudi, với mục đích bắt đầu mùa giải mới. Niềm vui của anh ấy là anh ấy đã không ngần ngại chia sẻ một số hình ảnh về những gì đây là trải nghiệm đầu tiên của anh ấy ở nước ngoài, chờ đợi để ghi một lượng mục tiêu hợp nhất củng cố anh ấy bên ngoài.

"Bạn luôn phải cố gắng trở thành người giỏi nhất, nhưng không bao giờ tin những điều tốt nhấtMột số người viết thông điệp, thông qua một thông điệp nhanh chóng được nhân viên của anh ấy và các đồng đội của anh ấy thuộc Lựa chọn Peru, như trường hợp của André Carrillo.

‘Culebra, chúc mừng sự xuất hiện của Valera đến Liên đoàn Ả Rập Saudi, nơi anh ta có chiến binh từ giữa -2018.Cho Cholito, chào mừng bạn đến SaudiMột số người đã viết kết thúc quốc gia để đáp lại những bức ảnh mà đồng đội của Christian Cueva đã tải lên ngày hôm nay.

Alex Valera Anh ấy đã tham gia cuộc bầu cử của Để định mệnh Ở Slovenia, một quốc gia nơi họ đã thực hiện đào tạo, trước khi bắt đầu chiến dịch 202-23. Sau một đêm nghỉ ngơi tốt, người đồng hương của chúng tôi mặc quần áo để bắt đầu làm việc với các đồng nghiệp mới của mình.

Chào mừng với nhịp điệu

Vào tối thứ Tư, tổ chức Ả Rập Saudi đã trình bày sự xuất hiện của Alex trong hồ sơ chính thức của nó. Ngay khi anh xuất hiện tại các cơ sở sân bay Slovenia, mọi người được Fateh chỉ định đã chờ đợi anh. Sau đó, cựu xe thể thao Llacuabamba lên xe để được tập trung.

Ngay lập tức, Valera xuất hiện với các thành viên câu lạc bộ và trao đổi một cái bắt tay. Sau đó, người châu Á đã cho thấy căn phòng của cốt thép, trong đó tất cả các quần áo tùy chỉnh với số 20 là. Thời gian của câu lạc bộ được âm nhạc hóa với chủ đề "Điều này được thưởng thứcNhóm của nhóm 5.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm