Nó là một phong tục rất phổ biến trong số người dùng Android. (Ảnh: Shuttersock)
Nó là một phong tục rất phổ biến trong số người dùng Android. (Ảnh: Shuttersock)

Điện thoại thông minh là một thiết bị được sử dụng tại mọi thời điểm, vì hầu hết thường đưa nó đi làm, trường đại học, trường học, v.v. Một số tránh lãng phí nhiều thời gian hơn và đã kết nối bộ sạc của họ Đến cửa hàng, thực hành này có tốt không? Từ DePor, chúng tôi sẽ giải thích nó tiếp theo.

Nhiều người bỏ qua những gì có thể xảy ra nếu bạn để bộ sạc điện thoại của mình Hàng ngày, cũng có những tuyên bố sai như: Ngôi nhà của bạn có thể đốt lửa, tài khoản sẽ lớn hơn trong biên lai ánh sáng của bạn, ổ cắm, v.v. Một số nguồn chính thức cho thấy những gì sẽ thực sự xảy ra nếu bạn làm thói quen xấu này.

Điều gì xảy ra nếu bạn để điện thoại di động Android kết nối

  • Theo trang web của Bộ Năng lượng và Mỏ (PERU), trong khi tải điện thoại di động của bạn Android Tiêu thụ năng lượng là 2 đến 3 watt, một cái gì đó rất tối thiểu.
  • Tiêu thụ ít hơn nếu bạn chỉ để bộ sạc được cắm vào, thực thể đã nói ở trên đảm bảo rằng tối đa sẽ là 0,26 volt. Tóm lại, các đại lượng này sẽ không ảnh hưởng đến túi của người dùng khi nhận ánh sáng của họ đến, mặc dù lý tưởng sẽ là ngắt kết nối nó.
  • Các bộ tải ban đầu chỉ được sản xuất để chuyển năng lượng vào điện thoại di động, không tích lũy nó, do đó không có rủi ro rằng có một đường ngắn nếu bạn để nó cắm vào.
  • Các thiết bị này cũng có công nghệ bảo mật, điều đó có nghĩa là chúng sẽ không bao giờ hâm nóng, nhưng, điều tương tự cũng không xảy ra nếu bạn sử dụng bản sao hoặc bộ sạc giả.

Làm thế nào để biết liệu bộ sạc có tương thích với điện thoại thông minh Android của tôi không

  • Kiểm tra pin của bạn: Điều quan trọng là phải biết số lượng Watts và AMP của thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng tìm kiếm thông số kỹ thuật có thể tẻ nhạt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web của , Trường hợp bạn chỉ đặt thương hiệu và mô hình của nhóm của bạn để biết dung lượng điện tích nhanh của điện thoại di động là bao nhiêu.
  • Nhìn vào bộ chuyển đổi: Chúng tôi đề cập đến đầu nơi cáp USB được kết nối. Có các thương hiệu chuyên thiết kế các loại bộ tải khác nhau, có liên quan để biết phiên bản cổng USB và sức mạnh mà chúng phát ra, để chắc chắn về khả năng tương thích với sạc nhanh.
  • tải cổng: Hiện tại, phần lớn các điện thoại thông minh có cổng USB loại C được xây dựng, phía sau điện thoại có cáp Micro USB, mặc dù chúng vẫn được sử dụng để tải tai nghe không dây và điều khiển trò chơi video tương thích với hệ thống Android.
  • Bộ tải không dây: Mặc dù chúng có mặt trong hầu hết các điện thoại cao, nhưng các lần ra mắt Mid -range mới đã bắt đầu kết hợp công nghệ này. Công suất đầu ra của các cơ sở dành cho sạc pin phải được xác minh để biết liệu chúng có tương thích với điện tích nhanh mà thiết bị của chúng tôi hỗ trợ hay không.
  • Trình tải ban đầu: Giá thường cao, nhưng nó đáng để đầu tư đó. Khi mua bộ sạc và cáp sản xuất, chăm sóc pin tốt hơn được đảm bảo. Bộ điều hợp chung chỉ truyền năng lượng và thường không tương thích với sạc nhanh. Ngoài ra, họ cuối cùng làm hỏng đơn vị năng lượng của nhóm chúng tôi.