Các dấu hiệu Zodiac theo ngày sinh của bạn: Bạn là dấu hiệu gì và ý nghĩa của nó là gì? (Ảnh: Pixabay).
Các dấu hiệu Zodiac theo ngày sinh của bạn: Bạn là dấu hiệu gì và ý nghĩa của nó là gì? (Ảnh: Pixabay).

bên trong , họ được gọi là Đến 12 khu vực của ba mươi độ, trong đó người Babylon đã phân chia con đường mà mặt trời đi vòng quanh hành tinh Trái đất. Trong khi nhiều người không tin vào họ, Họ đã có mặt trong hơn một lần trong cuộc sống của mọi người, vì vậy có hàng triệu người tiếp tục hỏi dấu hiệu của họ và ý nghĩa của mỗi người.

Một tuần tốt hay xấu có bất kỳ ai, vì vậy hãy mất chăm sóc và đối mặt với mọi thử thách được đưa ra cho bạn theo cách tốt nhất. Hãy là dấu hiệu cho thấy bạn, tương lai rất thay đổi, vì vậy bạn không bao giờ nên cho một cái gì đó được cấp. Ngoài ra, không bao giờ đau khi nhìn vào tarot để ngăn chặn một số tình huống phức tạp.

Có một số người vẫn không biết cung hoàng đạo của họ là gì, đây là tầm quan trọng sống còn cho tương lai của mỗi người. Đối mặt với điều này, để biết dấu hiệu của mỗi cá nhân, bạn chỉ cần biết ngày và tháng mà anh ta sinh ra. Chỉ với điều này, chúng ta có thể khám phá những gì các ngôi sao đã chuẩn bị cho chúng ta.

Dấu hiệu Zodiac theo ngày sinh của bạn

Ngày sinh (khoảng thời gian)BIỂU TƯỢNG HOÀNG ĐẠO
Từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4Bạch Dương
Từ ngày 21 tháng 4 đến 21 tháng 5chòm sao Kim Ngưu
Từ ngày 22 tháng 5 đến 21 tháng 6Song Tử
Từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7Sự xấu xa
Từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8Sư Tử
Từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9Xử Nữ
Từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10Pao
Từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11bọ cạp
Từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12chòm sao Nhân Mã
Từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1Ma Kết
Từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2Bể nuôi cá
Từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3cung Song Ngư

Bạn thế nào theo dấu hiệu Zodiac của bạn?

 • BẠCH DƯƠNG

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Bạch Dương thường rất thích nghi, vì họ có thể hòa hợp với những người khác vì sự sáng tạo và tự phát của họ. Họ cũng là nhà bán lẻ và rất quan sát.

 • CHÒM SAO KIM NGƯU

Đây là một dấu hiệu rất yêu thương, người thích trở nên lãng mạn vào thời điểm tốt nhất của mình. Anh ta cũng là một người yêu thích sức mạnh và sự kháng cự, với ý chí lớn để chỉ định mọi thứ và hướng chúng theo con đường bên phải.

 • SONG TỬ

Một trong những phẩm chất của dấu hiệu này là trí thông minh, nhưng không chỉ trong lĩnh vực tinh thần, mà còn khi hành động. Họ thường rất cân bằng, thích nghi và rất được giao cho tình yêu.

 • UNG THƯ

Họ là những người rất giản dị, lãng mạn và rất đam mê. Họ thích chia sẻ tất cả các khoảnh khắc, ngoài việc được giao và tận tâm. Họ rất ngưỡng mộ và thân thiện, vì vậy họ thường thích hầu hết tất cả môi trường xung quanh.

 • Sư Tử

Họ thích đảm nhận sự lãnh đạo, dựa vào những ý tưởng và niềm tin tuyệt vời của họ. Ngoài ra, họ thường thu hút sự chú ý và luôn có những người khác về họ, mặc dù nhiều lần nó kết thúc việc đạt được tuyệt vời.

 • XỬ NỮ

Họ là những người có tính cách mạnh mẽ, vững chắc và rõ ràng, bởi vì khi họ muốn một cái gì đó họ nhận được nó như nó mang lại. Họ có những kỹ năng tuyệt vời để thuyết phục người khác và luôn là trung tâm của sự chú ý tại các bữa tiệc hoặc các cuộc họp.

 • PAO

Sự cân bằng sẽ luôn luôn có mặt trong cuộc sống của họ, vì họ yêu thích sự ổn định và tương đương về mọi mặt. Họ rất bình tĩnh, họ thích sự hài hòa và thậm chí là cô đơn, mặc dù họ cũng có thể ngược lại, với sự rối loạn và tiếng ồn.

 • BỌ CẠP

Họ rất tính toán, với một trái tim mạnh mẽ, nhưng có trái tim tuyệt vời. Có kỹ năng đàm phán hoặc đạt được mục tiêu của họ. Trở ngại trở thành thách thức, thường vượt qua nhanh chóng. Họ cũng đam mê.

 • CHÒM SAO NHÂN MÃ

Họ thường rất lộn xộn, thứ ba nếu mọi thứ không xảy ra như họ nghĩ. Mặt khác, họ có thể tập trung tất cả năng lượng của mình để giải quyết những khó khăn được trình bày cho họ trên cơ sở một ngày.

 • MA KẾT

Chúng rất thực tế, với khả năng tuyệt vời để tìm ra giải pháp cho mọi thứ, ngay cả khi chúng có vẻ bị mất những trường hợp. Họ là những người yêu thích trật tự, sự ổn định và mọi thứ đi theo kế hoạch.

 • BỂ NUÔI CÁ

Những người của dấu hiệu này thường khá đáng yêu, tình cảm và rất nhạy cảm thường là những người sinh ra theo dấu hiệu này. Họ thích đóng góp các nguyên nhân cao quý và luôn luôn cho đi mà không chờ đợi điều gì đó.

 • CUNG SONG NGƯ

Họ thường rất trung thực, đây là một trong những phẩm chất lớn nhất của họ. Họ xử lý một nhân vật yên tĩnh, nhẹ nhõm và an ủi. Họ tin vào người khác, mặc dù điều đó có thể dẫn đến một số khó khăn được trả tiền kém.

Chiêm tinh là gì?

Nghiên cứu về vị trí và phong trào của các ngôi sao và ảnh hưởng của họ đối với con người và sự kiện trên thế giới được gọi là ‘chiêm tinh học. Từ này, xuất phát từ tiếng Hy Lạp ?τρ λ λ λ λ (chiêm tinh học), có nghĩa là một nghiên cứu hoặc khoa học liên quan đến các ngôi sao.

Cần lưu ý rằng chiêm tinh học dựa trên một loạt các niềm tin và sự mê tín theo đó, từ sự giải thích của sự chuyển động của các ngôi sao, tất cả các sự kiện trên đất liền có thể được biết và dự báo, vì những điều này được liên kết theo một cách nào đó với thực tế của chúng ta.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm