Alianza Lima đã thêm một ngày làm việc mới suy nghĩ về cuộc đấu tay đôi với Sport Huancayo. (Ảnh: Alianza Lima)
Alianza Lima đã thêm một ngày làm việc mới suy nghĩ về cuộc đấu tay đôi với Sport Huancayo. (Ảnh: Alianza Lima)

Sau khi vẽ mục tiêu chống lại Trong ngày cuối cùng, Anh ấy không lãng phí thời gian và đã làm việc chăm chỉ để suy nghĩ về những gì sẽ là cuộc đấu tay đôi tiếp theo của anh ấy trong . Mặc dù trận đấu đã chỉ ra rằng Melgar là đối thủ của anh ấy vào Ngày 6, cuộc họp đã kết thúc việc hoãn lại, vì vậy sự thân mật sẽ có nhiều ngày chuẩn bị cho trận đấu với Sport Huancayo trong phần thứ hai của mùa giải này.

Thông qua các mạng xã hội của mình, dàn diễn viên của Victoria đã xuất bản một loạt các tấm bưu thiếp, cho thấy sự đào tạo của thứ Sáu này là gì. Lần này, nhóm làm việc trên một ca và sẽ tiếp tục với công việc của mình trong vài ngày tới. Để thực hiện mọi thứ theo kế hoạch, đội sẽ sẵn sàng cho trận đấu với ‘Red Matador.

Như đã nhớ lại, đội xanh và trắng phải được đo trước 'thống trị' vào Chủ nhật tuần này, ngày 7 tháng 8 tại sân vận động Alejandro Villanueva, nhưng nhóm Arequipa đã yêu cầu hoãn cuộc họp nói trên, lưu ý rằng trận tứ kết của trận chung kết của trận chung kết của trận chung kết của trận chung kết của trận chung kết của trận đấu Cup Nam Mỹ.

Đưa ra sự kiện này, những người dẫn đầu là Carlos Bustos, hiện đang lãnh đạo trong bảng của Giải đấu Clausura với 13 đơn vị trong năm trận đấu, sẽ trở lại trò chơi Land vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8. Nhân dịp này, những người thân thiết sẽ là người địa phương và sẽ có người hâm mộ có lợi cho họ trong cuộc họp trước Thể thao Huancayo, trong đó họ sẽ tìm cách thêm ba để duy trì vững chắc với các mục tiêu của họ được đặt ra ở đầu chiến dịch.

Lịch Liên minh Lima trong Giải đấu Clausura 2022 (Ảnh: Alianza Lima)
Lịch Liên minh Lima trong Giải đấu Clausura 2022 (Ảnh: Alianza Lima)

Juan Pablo Goicochea, trước mắt một người khổng lồ Brazil

Năm 17 tuổi, tiền đạo là một trong những lá thư tấn công chính mà Gustavo Roverano có cho Sub 20 của Lựa chọn Peru, mặc dù anh ta nhận thức được rằng trước tiên anh ta sẽ tìm cách ra mắt một cách chuyên nghiệp để phát triển trong nghề mà anh ta đã chọn cho tương lai của mình.

Như được chỉ ra bởi tortores.com, bang hội Đó là dàn diễn viên sau các bước của xạ thủ của đội Blanquiakul, người cũng sẽ được quan sát bởi các câu lạc bộ như Atlético Nacional (Colombia), Boca Juniors (Argentina), Colo Colo (Chile) và National (Uruguay).


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm