Lịch của các trận đấu Peru ở châu Âu và Trung Đông. (Ảnh: Ảnh ghép)
Lịch của các trận đấu Peru ở châu Âu và Trung Đông. (Ảnh: Ảnh ghép)

Bắt đầu từ cuối tuần này, các giải đấu của Châu Âu và Trung Đông bắt đầu một mùa giải mới đầy những trò chơi quan trọng và những thách thức mới. Các cầu thủ Peru, những người trong đó phải mang đến những phẩm chất tốt nhất của họ để giữ vị trí bắt đầu của các đội tương ứng của họ. Lịch như thế nào?

Nó bắt đầu vào thứ bảy tuần này, ngày 13 tháng 8, trong cuộc đấu tay đôi của Cagliani chống lại làm thế nào, sẽ bắt đầu từ 1:45 chiều . .

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ và thân thiện với Braga vào cuối tháng 7, Celta Vigo Anh ấy đã sẵn sàng cho lần ra mắt của mình tại Laliga Santander chống lại RCD Espanyol, sẽ được chơi từ 10:00 A.M. .

Một giai đoạn mới cũng sẽ bắt đầu, lần này, với Riga FC, diễn viên tranh chấp loại cao nhất của Latvia. Trung tâm Peru đến với hơn một nửa thời gian tiến bộ trong nước, vì vậy anh ta đã cố gắng dậy nhanh chóng, để sớm vào tòa án. Nó sẽ là thứ Hai tới, ngày 15 tháng 8?

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ theo dõi các cầu thủ Peru ở Liên đoàn Ả Rập Saudi, các trận đấu của họ vẫn chưa sẵn sàng, mặc dù có kế hoạch rằng trong ngày 25 tháng này sẽ là khởi đầu của cuộc thi. Giống như các mùa trước, sẽ có 16 đội, trong đó Al-Hilal, Al-Fateh và Adalah nổi bật.

Chính xác, bởi vì đó là ba câu lạc bộ đã tuyển dụng các cầu thủ quốc gia, là người cuối cùng tham gia , Cựu vận động viên thể thao của Đại học Thể thao và tham gia khóa đào tạo của câu lạc bộ ở Slovenia, như một phần của cuộc bầu cử.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm