Carlos Stein đã thêm quân tiếp viện để chống lại chương trình khuyến mãi lên giải đấu 1. (Ảnh: Nhấn CS)
Carlos Stein đã thêm quân tiếp viện để chống lại chương trình khuyến mãi lên giải đấu 1. (Ảnh: Nhấn CS)

Anh ta muốn đạt được sự thăng tiến lên Liên đoàn 1. Sau khi bị xuống hạng, sau khi yêu cầu của Alianza Lima trước TA, đội Lambayecan cam kết trở lại ngay lập tức. Do đó, sau chiến dịch kín đáo trong giai đoạn 1 của , ‘Carlist, đã thực hiện một số bản hợp đồng để thay đổi tiến trình của mọi thứ.

Vào ngày 30 tháng 7, theo thỏa thuận chung, Rafael Castillo rời vị trí giám đốc kỹ thuật, mà ông đã thực hiện vào đầu tháng Sáu. Kể từ ngày đó, nó đã không bị đóng cửa với một số chiến lược gia. Và vì vậy, đội không có huấn luyện viên chính thức vào ngày đầu tiên của Giai đoạn 2.

Vài ngày trước, nó đã được thông báo rằng Jahir Butrón, người gần đây là DT của Alianza Atlético de Sullana, sẽ tiếp quản dàn diễn viên của Jose Leonardo Ortiz. Anh đến cùng với Edgardo Adinolfi, với tư cách là trợ lý kỹ thuật của anh. Người Uruguay sẽ có kinh nghiệm thứ hai ở Peru, sau năm ngoái, anh làm việc tại Đại học Thể thao với Gregorio Pérez.

Adinolfi sẽ không phải là người duy nhất có kem trong quá khứ sẽ chơi phần thứ hai của năm ở Stein. Luis Valverde, một vài giờ sau khi bị sa thải bởi ‘U, anh ta cũng đã đạt được thỏa thuận và sẽ được thêm vào đội hình phía bắc.

Vào ngày đầu tiên của giai đoạn thứ hai, Carlos Stein đã ngã 2-1 trước Deportivo Llacuabamba. Mặc dù bắt đầu chiến thắng với Brandon Palacios, nhóm khai thác, cuối cùng đã biến bảng điểm, trong mười phút cuối của trò chơi.

Mục tiêu tập trung vào việc phân loại playoffs để cám dỗ một hạn ngạch cho bộ phận đầu tiên. Họ hiện đang nằm với 15 điểm ở vị trí thứ bảy của bảng tích lũy, rất gần với vùng phân loại.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm