Juan Reynoso đã đến UNSA cho Melgar Vs. Quốc tế (Capture ESPN)
Juan Reynoso đã đến UNSA cho Melgar Vs. Quốc tế (Capture ESPN)

Hãy làm nó. Nó đã đạt đến các cơ sở của sân vận động hoành tráng của unsa, trong Arequipa, để đánh giá một số có thể được triệu tập , những người giống nhau có sự hiện diện trong Đối với tứ kết ở Cúp Nam Mỹ.

Người chơi cờ vua không có kế hoạch bỏ lỡ cơ hội để xem một số yếu tố nổi bật trong Đội Đỏ và Đen, bức tranh quốc gia duy nhất vẫn còn sống trong một cuộc thi quốc tế, có được trong số tám người giỏi nhất.

Melgar Vs. Quốc tế: Trước đó

Melgar Anh ấy muốn tiếp tục trong cuộc thi quốc tế và tiếp tục làm nên lịch sử mùa này. Trong khi giải vô địch địa phương đã được giữ tốt, phần quan trọng nhất sẽ là đối phó với sự cạnh tranh cấp cao và các đối thủ mạnh mẽ. Trong dịp này, một cơ hội mà họ có thể tận dụng để có một điểm đánh dấu cồng kềnh sẽ được bắt đầu.

Về phần nó, Quốc tế Nó đến với thương vong của Rodrigo Molledo và Caio Vidal, vì vậy họ đã lên kế hoạch đến Lima và huấn luyện ở đây, trước khi rời Arequipa vào chiều thứ Tư này. Vào cuối trận đấu với Rojinegros, họ sẽ trở lại thủ đô Lima vào thứ Sáu, và sau đó đi trực tiếp đến Fortaleza, cho cuộc họp cho người Brazil.

Đây sẽ là cơ hội đầu tiên mà cả hai diễn viên sẽ nhìn thấy khuôn mặt. Trong khi trò chơi cuối cùng mà Red và Black chống lại một đối thủ của Brazil có lợi cho anh ta, đó là vì anh ta đã chơi ở ‘White City, một thực tế sẽ xảy ra một lần nữa trong trận đấu đầu tiên này. Mặc dù vậy, họ không nên được giao phó, bởi vì ‘Colorao, đã đến trước hai ngày cho cuộc đấu tay đôi này.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm