lịch đấu aff cup việt nam dragon knight dota 2 Saúl Canelo Álvarez vs Caleb Plant: 10 Dữ liệu Bạn nên biết về máy bay chiến đấu Mexico | Trọng lượng Supermedian | Quyền anh | Hộp | Dazb | ESPN | Mexico | Mx | www.2rqh.com

10 dữ liệu đó
ban phai biet
Về Sau -lơ
dragon knight dota 2 Canelo Canelo Álvarez

1

Bán kem trong thời thơ ấu của anh ấy

Bởi vì Canelo được sinh ra trong một gia đình thấp, anh ta phải làm việc từ khi còn nhỏ để giúp cha mẹ mình với các chi phí. Álvarez đã cố gắng bán kem, nhưng vào ngày đầu tiên, anh ta không có được một trọng lượng nào.

hai

Mức lương đầu tiên của bạn trong hộp

Álvarez mạo hiểm quyền anh nhờ anh trai của mình, Rigoberto, người đã cho Canelo găng tay đấm bốc đầu tiên. Canelo lần đầu tiên đến Tứ giác với tư cách là một chuyên gia vào ngày 29 tháng 10 năm 2005. Với 15 năm, anh ta đã đánh bại Abraham González và tính phí 800 peso (40 đô la Mỹ) cho cuộc chiến đó.

3

Tiêu đề thế giới đầu tiên của anh ấy

Vào ngày 5 tháng 3 năm 2011, Canelo đã giành được danh hiệu thế giới đầu tiên sau khi đánh bại Matthew Hatton bằng quyết định nhất trí. Tapatío đã giành được vành đai Hội đồng Boxing thế giới (CMB) với trọng lượng Superwélter.

4

Cha của bốn đứa con

Álvarez là cha của bốn đứa con có mối quan hệ khác nhau trong suốt cuộc đời của mình: Emily Cinnamon (13 tuổi), Mía Ener (6 tuổi), María Fernanda (4 tuổi) và Saúl Adiel (3 năm).

5

Chỉ thất bại

Được định vị là một trong những lời hứa của quyền anh Mexico, Canelo đã thách thức Floyd Mayweather tham gia một cuộc chiến dự kiến. Tuy nhiên, Tapatío không thể có tiền và rơi vào dịp đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp của mình.

6

Vô địch trong một số hạng mục

Sau thất bại trước Mayweather, Canelo trở thành một trong những võ sĩ giỏi nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Vào ngày 2 tháng 11 năm 2019, anh ta đã đánh bại Serge Kovalev và giành được danh hiệu thế giới trong trọng lượng bán tựa, được thánh hiến trong một hạng mục thứ tư khác.

7

Hồ sơ hỗ trợ

Mới ngày 8 tháng 5, Canelo Álvarez đã phá vỡ kỷ lục về sự hỗ trợ lớn nhất cho một cuộc chiến đấm bốc trong chiến thắng của anh ta chống lại Billy Joe Saunders. Người Mexico đã thu hút 73 nghìn 126 người đến sân vận động AT & T ở Arlington, Texas.

số 8

Có một tài sản to lớn

Canelo Álvarez là vận động viên Mexico kiếm được nhiều tiền hơn hàng năm và sự giàu có của anh ta được tính ở mức 140 triệu đô la. Ngoài thu nhập từ các trận đánh của mình, Tapatío còn có một số công ty ở cả Mexico và Hoa Kỳ.

9

Lâu đài ấn tượng của nó

Álvarez đã mua vào năm 2013, một biệt thự ở San Diego, California, được thẩm định ở mức 5,8 triệu đô la, nhưng không phải là người duy nhất anh sở hữu. Vài tháng trước, võ sĩ lần đầu tiên cho thấy nơi cư trú đáng kinh ngạc của nó ở Guadalajara, Jalisco.

10

Cuối cùng đã kết hôn

Sau khi cam kết thất bại với Marisol González, Álvarez đã ký hợp đồng đám cưới một thập kỷ sau đó. Vào ngày 22 tháng 5, Pugilist kết hôn với Fernanda Gómez, trong một sự kiện diễn ra ở Guadalajara và có những vị khách như J Balvin, Pepe Aguilar và Julión Álvarez, trong số những người khác.

Đối thủ
Cây Caleb
Tuổi tác: 29
Kích thước/Trọng lượng: 1,85 cm / 76 kg
Loại: Supermediano
Tiêu đề: Liên đoàn đấm bốc quốc tế (FIB)
Ghi lại: 21-0

Ghé thăm đặc biệt của chúng tôi
và tận hưởng nội dung độc quyền
những gì chúng ta có cho bạn.

Xem thêm đặc biệt