11 người chơi Credicoop, những người đã tích cực đưa ra các bài kiểm tra Covid-19 đã bị cô lập. (Ảnh tham chiếu)
11 người chơi Credicoop, những người đã tích cực đưa ra các bài kiểm tra Covid-19 đã bị cô lập. (Ảnh tham chiếu)

Thứ năm tuần này, Bệnh viện Carlos Medrano ở Juliaca đã báo cáo rằng 11 cầu thủ của Câu lạc bộ Thể thao Creicoop San Román đã thử nghiệm dương tính với các bài kiểm tra Covid-19. Ngoài ra, một phụ nữ đi cùng đội cũng bị nhiễm bệnh. Bệnh viện đã nói ở trên giải thích rằng nhân viên y tế đã tiến hành một bài kiểm tra tại Sân bay Quốc tế Năng lực Inca Manco ở thành phố Juliaca "cho những công dân đang hướng đến thành phố Lima."

"Tổng cộng có 66 bài kiểm tra Rapid Covid-19 đã được áp dụng, 12 bài kiểm tra tích cực, 11 là thành viên bệnh nhân nam của một đội bóng đá và 1 bệnh nhân nữ", thông cáo báo chí chi tiết.

Khi thích hợp, các cầu thủ và người phụ nữ đã được đưa đến một khách sạn trong thành phố nơi họ sẽ vẫn bị cô lập. "Các chuyên gia y tế của chúng tôi đã tiến hành các giao thức đã được thiết lập, đưa 12 bệnh nhân vào một khách sạn trong thành phố khử trùng trước, các công dân khác tiếp tục đi đến thành phố Lima", tuyên bố.

Giấc mơ bị cắt ngắn

Câu lạc bộ thể thao Creicoop San Román đã là một trong những họa sĩ hoạt hình tuyệt vời của Peru Cup trong những năm gần đây. Trong giai đoạn quận của ‘Macho Soccer, anh ấy đã quét tất cả các đối thủ của mình và năm nay anh ấy dự kiến ??sẽ đạt đến những trường hợp cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, do cuộc khủng hoảng được giải phóng bởi đại dịch coronavirus, việc nối lại cuộc thi còn hơn cả không chắc chắn.

Không thấy