Wilder Cartagena đến từ Al-Ttihad Kalba của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ảnh: @orlandocitysc.
Wilder Cartagena đến từ Al-Ttihad Kalba của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ảnh: @orlandocitysc.

Anh rời Al-Tihad Kalba và sẽ phải đối mặt với một thử thách mới trong sự nghiệp. Tiền vệ của Nó được chính thức hóa như là bản hợp đồng hoàn toàn mới của Và anh ấy sẽ là đối tác của Pedro Gallese.

Dàn diễn viên Mỹ giải thích, thông qua một thông cáo báo chí, người chơi đến cho vay của Câu lạc bộ Emirates của Thống nhất cho đến cuối năm 2022. Mặc dù, đó là với tùy chọn để kéo dài thêm một năm (2023).

Phó chủ tịch điều hành của các hoạt động bóng đá và tổng giám đốc Luiz Muzzi nhấn mạnh những đức tính của cầu thủ bóng đá quốc gia. "Wilder là một người chơi mang lại trải nghiệm cao độ có giá trị cho bàn và sẽ thêm chiều sâu phòng thủ tuyệt vời cho chúng tôi ở giữa sân", anh tuyên bố với trang câu lạc bộ.

"Thời gian của anh ấy trong một số câu lạc bộ trên khắp thế giới và trên sân khấu quốc tế đã cho anh ấy kiến ??thức tuyệt vời về trò chơi và chúng tôi rất vui mừng khi có anh ấy với chúng tôi trong thành phố Beautiful", anh nói thêm.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng Wilder Cartagena đã trải qua các đội như Alianza Lima, Vitória Setúbal FC (Bồ Đào Nha) Đại học San Martín, Red Sharks của Veracruz (Mexico), Godoy Cruz (Argentina) và Al-Ittihad Kalba.

Wilder Cartagena nói lời tạm biệt với Al-Ttihad Kalba

Cartagena để lại một thông điệp chia tay cho Câu lạc bộ Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: "Cảm ơn vì tất cả mọi thứ,‘ Tigres, ". Trong các bình luận, Pedro Gallese đã dự đoán việc ký kết tiền vệ này với Orlando City SC.

Wilder Cartagena rời Al-Ittihad Kalba của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Wilder Cartagena rời Al-Ittihad Kalba của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm