Thẩm phán dòng sắp bị tấn công trong Credicoop Vs. Alfonso Ugarte. (Nguồn: DirecTV)
Thẩm phán dòng sắp bị tấn công trong Credicoop Vs. Alfonso Ugarte. (Nguồn: DirecTV)

Điện áp đến giới hạn trong trận bán kết của Giữa Creicoop San Cristobal và Alfonso Ugarte, sau khi Thẩm phán Line của khu vực Đông quyết định giương cờ và chỉ ra một sự gia tăng nâng cao của tiền đạo đội Moquegua, cùng một người cuối cùng sẽ bị mất bởi sự khác biệt tối thiểu trước Puno.

Guillermo Vernal đã tiến lên người da trắng, khoảng năm phút bắt đầu cuộc thi, thông qua một cú sút từ mười hai bước. Sau đó, cuộc đấu tay đôi là một buổi hòa nhạc của cảm xúc, vì cả hai đội đã tìm cách vi phạm mục tiêu ngược lại, với ý định lọt vào trận chung kết của cuộc thi.

Tuy nhiên, đó là trong những phút cuối cùng khi mọi thứ đạt đến giới hạn, sau khi một cú đá phạt ủng hộ Creicoop San Cristobal đã kết thúc trong một chú thích có nghĩa là mối quan hệ đau đớn của Moquanos Chức vụ.

Điều này gây ra sự giận dữ của chỉ huy kỹ thuật của đội xanh, cùng một người không ngần ngại vào lĩnh vực này để yêu cầu, không kiểm soát được, sự vô hiệu của vở kịch. Augusto Menéndez, thẩm phán chính của cuộc thi, đã quyết định trục xuất một trợ lý kỹ thuật khỏi nhóm Moquegua, mà không nghĩ chuyện gì sắp xảy ra.

Và, tù nhân của sự khó chịu, thành viên của Creicoop San Cristobal bắt đầu đến với trợ lý, với ý định buộc tội công lý bằng chính đôi tay của mình. Hạnh phúc thay, điều này đã được kiểm soát bởi các trọng tài khác về cam kết, người đã ngăn chặn tập phim này tiếp cận những người lớn tuổi hơn.

Với kết quả này đã đạt được, tại sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos, Alfonso Ugarte đã niêm phong phân loại của mình vào trận chung kết của Peru Cup, nơi Adt de Tarma mong đợi đối thủ. Người chiến thắng chìa khóa này sẽ có quyền truy cập vào League 1 năm 2022, trong khi người thua cuộc sẽ chơi trong Divison thứ hai.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm