Ortiz đã sưởi ấm thủ đô cổ điển bằng tuyên bố cay (Ảnh: Imago7)
Ortiz đã sưởi ấm thủ đô cổ điển bằng tuyên bố cay (Ảnh: Imago7)

đã phục hồi bộ nhớ trong Anh đồng ý giành chiến thắng, sau khi chịu hai thất bại liên tiếp và đánh bại Juarez 2-1 cho ngày thứ bảy của giải đấu khai mạc năm 2022. Sau trận đấu, Anh ấy đã thận trọng một khi kết thúc để nói về màn trình diễn của ‘Águilas, và sau đó làm nóng thủ đô

Những gì Pumas làm là vấn đề của Pumas. Chúng tôi đã có nhiều chuyến đi hơn họ và tôi không bao giờ phàn nàn về nó. Tôi rất vui khi có thể làm việc một tuần bình thường, nơi tôi phải sửa, có những điều mà tôi không thích và bạn phải tiếp tục cải thiện. Vào thứ bảy, khi chúng ta đối mặt với Pumas, sẽ có đội bóng tốt nhất mà anh ấy xem xét trong tuần, cho biết ‘Tano, Ortiz tại một cuộc họp báo.

Cấm Pumas là một đối thủ cổ điển mà chúng tôi phải đến tòa án của họ và chúng tôi sẽ làm cho trò chơi mà chúng tôi tin là để giành chiến thắng. Các chàng trai biết rằng đó là một tác phẩm kinh điển, chúng ta sẽ coi đó là một tác phẩm kinh điển. Tôi không ngần ngại đặt những người chơi tin rằng họ tốt hơn ”Ông nói thêm.

Tầm quan trọng đối với những lời chỉ trích

Fernando Ortiz, mặt khác, nhận xét rằng mặc dù những lời chỉ trích đã bao quanh công việc của mình, anh ta không bao giờ mất bình tĩnh và chỉ ra rằng anh ta sẽ luôn ở dưới kính người hâm mộ phóng đại, vì Mỹ có rất nhiều thứ bậc ở Mexico.

Môi trường thể thao trong câu lạc bộ này sẽ luôn luôn, mọi thứ mà tổ chức này tạo ra sẽ luôn luôn như vậy. Mặc dù đầu tôi vẫn ổn và với sự an tâm có thể chuyển sang người chơi bởi vì câu lạc bộ này là, thì kết luận ‘Tano.

Mỹ Vs. Pumas: Ngày, giờ và nơi để xem

'Águilas' và Pumas sẽ nhìn thấy khuôn mặt cho ngày thứ tám của giải đấu khai mạc năm 2022. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 13 của Agostos, từ 7 giờ tối (thời gian của thành phố Mexico) tại Đại học Sân vận động Olympic và sẽ được truyền qua TUDN, BLIM TV và Kênh 5 Televisa.

Mỹ Vs. Juarez: Tóm tắt

Nước Mỹ mỉm cười tại sân vận động Azteca với sự hồi hộp. Henry Martín có một mối tình lãng mạn với mục tiêu: anh ấy đã ghi được một cú đúp liên tiếp, và ‘Águilas, một vài người di chuyển ra khỏi các vị trí cuối cùng.

Cuối cùng, Juarez sợ hãi: Alan Medina ghi bàn ở 90, nhưng không đạt được ‘dũng cảm vào ngày thứ bảy của giải đấu khai mạc năm 2022 của MX League. Với kết quả này, Mỹ đạt bảy điểm; Trong khi Juarez ở lại với bảy đơn vị ở vị trí mở cửa năm 2022.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm