Người chơi cũ của hiện đang chỉ đạo Câu lạc bộ đua xe của Copa Peru, , anh ta tự trang bị cho sự đoàn kết để đối mặt với coronavirus và cùng với định hướng của mình, anh ta chịu trách nhiệm tặng một bữa trưa ngon miệng cho quân đội của các lực lượng vũ trang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của bệnh ở nước ta, thực thi các biện pháp an ninh áp đặt bởi nhà nước.

Thực tế đã được ghi lại trong một video nhanh chóng lan truyền trên các mạng xã hội. Trong đó, bạn có thể thấy con cừu ‘pompo, phục vụ gạo cho tất cả quân đội đi qua bữa trưa của họ với một miếng thịt gà, khoai tây và một đĩa súp.

Cần lưu ý rằng cựu cầu thủ đại học thể thao đã nghỉ hưu vào năm 2016, mặc áo sơ mi của Carlos A. Mannucci và kể từ đó, anh ấy làm huấn luyện viên bóng đá trong các đội Peru Cup với tư cách là Alfonso Ugarte de Clicllín, ở Trujillo; Deportivo El Inca; Trong Virú - La Libertad và Câu lạc bộ đua xe, ở Huamachuco - La Libertad.

Coronavirus ở Peru

Thứ năm này là một ngày quan trọng đối với Peru vì Tổng thống Cộng hòa và các bộ trưởng của nó sẽ đánh giá các lập luận của các chuyên gia trong chủ đề để quyết định liệu tình trạng khẩn cấp của Covid 19 có kéo dài hay không.

Ở Peru đã có 9 cái chết và 480 người bị nhiễm coronavirus. Bệnh viện ATE đã nhận được bệnh nhân đầu tiên của mình là hai năm tốt hơn, sẽ đến những trường hợp nghiêm trọng nhất; Trong khi làng Pan American sẽ được kích hoạt vào thứ Hai để nhận những người bị nhiễm bệnh và vẫn bị cô lập.

Video được đề xuất

Claudio Pizarro và thông điệp của ông cho Hải quân và Lực lượng Vũ trang

Nó có thể khiến bạn quan tâm