Đại học Vs. Cienciano trong trận đấu Cusco cho Giải đấu Clausura. (Ảnh: Violet Ayasta/GEC)
Đại học Vs. Cienciano trong trận đấu Cusco cho Giải đấu Clausura. (Ảnh: Violet Ayasta/GEC)

Anh ấy đã làm mọi thứ có thể để không thua, nhưng bóng đá đôi khi là như vậy. Bạn mất đi bất kể bạn xứng đáng với một kết quả khác với kết quả khác như thế nào trong 90 phút. Sau , ’U, tốt hơn nhiều so với đối thủ, mặc dù không may, quả bóng không bao giờ xâm nhập vào mạng. Tại một thời điểm, đó là cây gậy, trong một tình huống khác là đôi chân kỳ diệu của Paolo Fuentes, rời khỏi cuộc họp 1-0 để ủng hộ Cusco. Ngày nay, các loại kem không nằm trong khu vực cạnh tranh quốc tế và sự không chắc chắn bắt đầu.

Vào cuối hiệp một (45 ′ +2), một trung tâm của Kevin Sandoval đã đến được đầu của ‘Che xông Beltrán, để đứng đầu bóng và không thể kéo dài cho Jose Carvallo. Từ đó nhiều hơn, và đối với một chút hình ảnh địa phương, ‘U, cao hơn khoảng 3.399 mét so với mức độ tình yêu. Đầu tiên đó là , sau đó nó là (Một phát bắn khác đâm vào cây gậy) và sau đó đến , sau khi một cú đánh đầu từ Federico Alonso, người đã kết thúc ảo ảnh của người hâm mộ trong cuộc đấu tay đôi.

’U U được cải thiện rõ rệt trong nửa thứ hai: nếu trong 45 đầu tiên, họ hầu như không tạo ra các dịp mục tiêu, trong lần thứ hai họ tạo ra ở khắp mọi nơi. Các trung tâm, phản công và thậm chí quản lý bóng, nơi Jordan Guivin và Piero Quispe xử lý các chủ đề, cuối cùng không đủ và để lại mùi vị xấu đó trong miệng. Bức tranh của Carlos Compagnucci thua lần thứ ba liên tiếp, về mặt cảm xúc có thể bị loại khỏi giải đấu Clausura, và chơi để vươn lên để tham gia các bài đăng Cup Nam Mỹ cho ngày tiếp theo.

Đại học Vs. Cienciano trong trận đấu Cusco cho Giải đấu Clausura. (Ảnh: Violet Ayasta/GEC)
Đại học Vs. Cienciano trong trận đấu Cusco cho Giải đấu Clausura. (Ảnh: Violet Ayasta/GEC)

Đối với ngày tiếp theo, trường đại học sẽ là người địa phương trong cuộc đấu tranh chống lại Deportivo Binacional, người không giành chiến thắng như một điều kiện địa phương kể từ ngày 2 tháng 4 (3-1 chiến thắng các chàng trai thể thao). Trước ‘mạnh mẽ của miền Nam, nó phải là cơ hội hoàn hảo để có được ba điểm một lần nữa. Nếu không, tôi sẽ phải bắt đầu nói lời tạm biệt với mùa giải, ngoài ra vào tháng Tám.

Một chủ đề khác cũng lo lắng: mục tiêu. Giống như số lượng đấu tay đôi bị mất theo cách tiếp theo (3), cũng có những mục tiêu. Succar thực hiện các phong trào trong khu vực tấn công, nhưng cuối cùng không phải là sự thay thế của Alex Valera, người rời khỏi Ả Rập. Những con số nói ngày hôm nay, nơi ‘U, kết thúc vào Chủ nhật ở vị trí thứ 9 trong bảng tích lũy. Về phần mình, Cienciano là người lãnh đạo mới của Giải đấu Clausura, trong trường hợp không có các trò chơi đang chờ xử lý khác.

El resumen de Universitario vs. Cienciano

Tóm tắt của Đại học Vs. Cienciano ở Cusco. (Video: Golperu))
Tóm tắt của Đại học Vs. Cienciano ở Cusco. (Video: Golperu))


Minuto a minuto del Universitario vs. Cienciano


Los dos elencos llegan con presentes distintos a este cotejo, pero la obligación de ganar hará que ambos salgan a proponer el en recinto cusque?o, una de las sedes más complicadas en la presente temporada de la Liga 1, ya que no solo cuenta con el tema de la altura a su favor, sino también con una hinchada que promete hacer sentir la localía.

Además de ello, te brinda una amplia cobertura del encuentro, como ya es costumbre, en la que pondrá a tu disposición todos los detalles de la previa, el minuto a minuto y el post partido, con las declaraciones de las protagonistas del choque.

Cabe resaltar que la última vez que Universitario vs. Cienciano se enfrentaron, el encuentro brindó muchas emociones de principio a fin, dejando un empate 1-1 entre ambas escuadras, resultado que ninguno buscarán repetir en el estadio Inca Garcilaso de la Vega.

Los cremas llegan a este encuentro con siete puntos en el Torneo Clausura, producto de dos victorias, un empate y dos derrotas en lo que va del certamen. Los imperiales, por su parte, suman 11 unidades, luego de alcanzar tres triunfos, y dos empates en lo que va del segundo campeonato del a?o.

Recibe : te enviaremos el mejor contenido deportivo, como siempre lo hace Depor.

TE PUEDE INTERESAR