Thành phố và các chàng trai buộc 2-2 cho Giải đấu Clausura Liga 1. (Ảnh: Jesús Saucedo / @Photo.gec)
Thành phố và các chàng trai buộc 2-2 cho Giải đấu Clausura Liga 1. (Ảnh: Jesús Saucedo / @Photo.gec)

Y Họ buộc 2-2 trong khuôn khổ của ngày thứ sáu . Thị trưởng dường như giữ chiến thắng; Tuy nhiên, cuối cùng, Mauro Guevgeozián, vài phút từ tiếng còi cuối cùng, đã xoay sở để cung cấp cho sự bình đẳng của Rosés.

Người dân địa phương đã đưa ra sáng kiến ??trò chơi từ phút thứ nhất; Tuy nhiên, màu hồng không hạ cánh tay bất cứ lúc nào. Sáng kiến ??của cả hai đội đã tạo ra rằng trận đấu qua lại, nhưng chuyến thăm đã xoay sở trước.

Vào lúc 34 phút chơi, trung tâm từ bên phải tìm thấy Mauro Guevgeozián, người kết nối với cây gậy, sự bảo vệ của ‘Muni, không thể rõ ràng và Justin Alarcón dường như xác định và đặt tỷ số 1-0.

Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng kết quả sẽ không di chuyển vào cuối hiệp một, nhưng, Luis Ramírez đã phạm lỗi trong khu vực trên Emiliano Ciucci và tạo ra Thẩm phán Pite tội phạm.

43 ′ đã được chơi, Adrián Ascues đã lấy bóng và, với một cú sút chéo, đánh bại Patricio Álvarez để trận đấu đi vào giờ nghỉ 1-1. Một kết quả rất công bằng của quá trình.

Trong hiệp hai, trò chơi tiếp tục. Hàng phòng ngự của các chàng trai đã phát triển và ngăn chặn thành phố chuyển sang cuộc gặp gỡ. Adrián Ascues bị thương và mọi thứ đều phức tạp đối với người dân địa phương, nhưng những người được dẫn dắt bởi Alayo đã trả lỗi.

Piero Vivanco, người vừa bước vào bãi cỏ, đã bị từ chối xấu và để lại bóng trên chân của Alexis Rodríguez, người có tay trong tay trước Álvarez và ghi bàn 2-1.

Thành phố Deportivo, với điểm số có lợi, không biết cách kiểm soát cuộc họp. Chỉ bảy phút sau lần thứ hai của ‘dải, Mauro Guevgeozián, đứng đầu, đặt 2-2.

Với kết quả này, ‘Muni xông Marches thứ tám trong phân loại với 9 đơn vị, trong khi các chàng trai thể thao vẫn ở trong hộp thứ mười với bảy.

Deportivo thành phố và các chàng trai thể thao buộc 2-2 cho giải đấu Clausura. (Video. Golperu)
Deportivo thành phố và các chàng trai thể thao buộc 2-2 cho giải đấu Clausura. (Video. Golperu)

Thành phố trước đây Vs. Các chàng trai thể thao

Deportivo thành phố Vs. Các chàng trai thể thao Nó được lên kế hoạch cho Chủ nhật này lúc 1:15 chiều (Thời gian Peru). Golperu sẽ là kênh phụ trách truyền tải, có thể được nhìn thấy qua Kênh 14 của Movistar TV hoặc 714 trong HD. Movistar Play cũng đặt cam kết này trong tầm tay của bạn, nếu bạn thích theo dõi nó từ điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra, Nó cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm rộng rãi của cuộc họp, như thường lệ, trong đó bạn sẽ thực hiện tất cả các chi tiết của cuộc họp trước, từng phút và trò chơi bài, với các tuyên bố của các nhân vật chính của cú sốc.

Về phần mình, Sport Boys vẫn không ngẩng cao đầu và trong trận đấu cuối cùng của họ 2-1 đã chống lại Đại học César Vallejo, trong thất bại thứ hai liên tiếp của anh ấy, mà còn là lần thứ ba trong bốn trận đấu cuối cùng của anh ấy. Mặc dù ‘màu hồng không có nhiều khát vọng chinh phục danh hiệu, mục tiêu không phải là mất thể loại, vì vậy họ hy vọng sẽ thêm các đơn vị để rời khỏi vị trí mười ba của người tích lũy.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng cả hai diễn viên gặp nhau, đó là thành phố Deportivo cuối cùng đã giành chiến thắng 2-1. Tất nhiên, trước trận đấu này, dàn diễn viên của Buenos Aires đã không rơi vào ‘Thị trưởng trong năm trận đấu cuối cùng của họ, trong đó họ đã thắng bốn người trong số họ.

Thành phố Vs. Sport Boys: Trò chơi sẽ được chơi ở đâu?


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm