Gianluca Lapadula ra mắt với một mục tiêu ở Cagliari. (Ảnh: Instagram)
Gianluca Lapadula ra mắt với một mục tiêu ở Cagliari. (Ảnh: Instagram)

Chiều nay, Anh ấy đã đóng góp một mục tiêu trong chiến thắng 3-2 của Trên Perugia, trong vòng thứ hai của Cup Ý, cho phép đội mới của mình truy cập vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Với điều này, tiền đạo của Anh ấy đã có một buổi ra mắt trong mơ với màu xanh và đỏ.

Theo nghĩa đó, đội Sardinia sẽ phải bắt đầu con đường hướng tới việc thăng hạng lên hạng cao nhất của bóng đá Ý bằng cách đo lường lực lượng với cách thức, như một vị khách vào thứ Bảy tới lúc 1 và 45 giờ chiều (giờ Peru), vào ngày đầu tiên của sê -ri B. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Giuseppe Simigaglia Lombardía.

Sau đó, Gianluca lapadula Anh ta sẽ có cuộc họp chính thức đầu tiên, như một điều kiện địa phương, với Cagliari, chống lại Citadella. Trận đấu của tiền đạo của tiền đạo của Lựa chọn Peru Nó sẽ được chơi tại Sardinian Arena vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8, từ 1 và 45 vào buổi chiều.

Đây là mục tiêu của Lapadula

Trò chơi đã tiếp cận 79 phút và Zito Luvumbo đóng vai chính trong một bước tiến nguy hiểm cho ‘Red và Blue, bởi cánh phải. Trong khi kẻ tấn công Angolan không thể tiến triển bằng dấu ấn mạnh mẽ của phòng thủ đối thủ, trọng tài Matteo Gualtieri cảnh báo phạm lỗi trong khu vực, điều này tạo ra các yêu sách.

Ngay lập tức, VAR bắt đầu phân tích vở kịch, để tránh tranh cãi, và cuối cùng hình phạt tối đa đã được đưa ra. Sau khi biết ý kiến, ‘Bambino, với số 9 ở mặt sau, đã chiếm lấy quả bóng và tự đặt vào điểm được chỉ định, với rất nhiều sự tập trung, chờ đợi tín hiệu của trọng tài.

Khi nhận được sự chấp thuận của thẩm phán, Gianluca đã bắn bằng chân trái, dữ dội, vào phần trung tâm của mục tiêu. Thủ môn Stefano Gori đã đưa ra vị trí bên phải và không thể làm gì để tránh chú thích, vì sự hối tiếc của toàn bộ đội hình Perugia.

Sau khi nhận được mục tiêu chính thức đầu tiên của mình với Cagliari, Lapadula lặng lẽ cùng với các đồng đội của mình, trong khi những người hâm mộ câu lạc bộ đã ca tụng tên anh ấy. Niềm vui cho ‘Bambino, và đội hình của anh ấy sẽ nhân lên ngay sau đó, vì Nicolas Viola đã đưa trận chung kết 3-2 và vượt qua đến cuối thứ mười sáu của Cup Ý.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm