André Carrillo đã đến Hilal vào mùa giải 2018. (Ảnh: Al Hilal)
André Carrillo đã đến Hilal vào mùa giải 2018. (Ảnh: Al Hilal)

Ít bị thiếu ít hơn cho sự khởi đầu của Liên đoàn chuyên nghiệp Saudi và , nhóm của , anh ấy tiếp tục vào cuối tuần này với các trò chơi presleg của anh ấy. Bức tranh màu xanh được nhìn thấy những khuôn mặt chống lại Almeria và bị đánh bại bởi 2-1 rõ ràng. ‘Culebra, là một trong những nhân vật chính của cuộc họp.

Cuộc đụng độ bắt đầu với đội ngũ Saudi thống trị và khiến thủ môn Fernando làm việc hơn một lần. Sau một cú đá góc, Luciano Vietto đã xoay sở để đẩy một quả bóng vào mạng sau một loạt các rebound trong khu vực. Anh ấy đặt tỷ số 1-0 trên bảng điểm.

Nửa đầu thực tế là một đoạn độc thoại của đội Saudi. Carrillo và Company có quyền sở hữu bóng và, ngoại trừ một cú sút nhút nhát của Ramazani, phần còn lại của các dịp là của anh ấy.

Thủ môn của Almería đã mặc và làm mọi thứ có thể để ngăn chặn cuộc tấn công của Al Hilal, cho đến cuối cùng, vào phút thứ 40, Al-Dawsari đưa lần thứ hai của cuộc gặp gỡ với một cú sút chéo.

Đã ở hiệp hai, ở 70, Rubi, kỹ thuật viên của người Tây Ban Nha, đã thay đổi hệ thống của ba trung tâm để cố gắng nhiều hơn vào cuộc tấn công. Trong một trong những quả bóng phía sau trung tâm, Ramazani đã bị bắn hạ và thẩm phán nghe tiếng còi của anh ta chỉ vào một hình phạt. Bản thân Bỉ đã lấy bóng và ghi bàn sau khi bắn vào tay phải của thủ môn.

Cuộc họp tiếp theo của Đội Ả Rập sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 8, khi trước Nottingham Forest và sẵn sàng bắt đầu giải đấu Saudi, nơi nó sẽ ra mắt trước Al Khaleej vào ngày 25 tháng này.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm