Marcos Alonso đã đến Chelsea trong mùa giải 2016-2017. Ảnh: Hình ảnh Getty.
Marcos Alonso đã đến Chelsea trong mùa giải 2016-2017. Ảnh: Hình ảnh Getty.

Tên của Nghe có vẻ mạnh mẽ trong những tuần gần đây như là một bản hợp đồng có thể . Những tin đồn này đã tăng lên sau khi Fali Ramadini, đại diện của cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha và Pjani?, đã gặp giám đốc bóng đá của Mateu Alemany Barca.

Theo một video đã tải lên phương tiện Thể thao Trên trang web của mình, đại lý của người chơi đã vào văn phòng của giám đốc tổ chức Catalan tại Thành phố Thể thao Joan Gamper để hoàn thiện các chi tiết về việc ký kết phòng thủ 31 tuổi.

Mặc dù, theo thông tin từ Portal Mundo Deportivo, việc chính thức hóa việc kết hợp Alonso phụ thuộc vào Chơi đẹp Tài chính và tình hình kinh tế hiện tại của Câu lạc bộ Culés.

Điều đáng nói là huấn luyện viên của Chelsea Thomas Tuchel đã xác nhận vào thứ bảy tuần trước rằng phía Tây Ban Nha đã yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ Anh mà anh ấy có hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023. Vì lý do đó, chiến lược gia người Đức nói rằng cầu thủ bóng đá không Anh ấy đã chơi trong chiến thắng của đội (1-0) trước Everton.

Cấm Marcos Alonso muốn rời đi và chúng tôi đã chấp nhận nó. Sẽ không có ý nghĩa khi đưa nó vào lĩnh vực ", anh ấy đã đề cập đến DT của ‘Blues, sau khi cam kết cho ngày đầu tiên của Premier League.

Marcos Alonso đã bị bắt trong các văn phòng của giám đốc bóng đá của Câu lạc bộ Barca. Ảnh: Thể thao.
Marcos Alonso đã bị bắt trong các văn phòng của giám đốc bóng đá của Câu lạc bộ Barca. Ảnh: Thể thao.

Alonso và các danh hiệu của anh ấy ở Chelsea

Đội bóng đã đến Chelsea vào mùa giải 2016-2017 và kể từ thời điểm đó, anh đã giành được một giải đấu Premier League (2017), FA Cup (2018), Europa League (2019), Champions League, Châu Âu Super Cup và Club World. Ba giải đấu cuối cùng vào năm 2021.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm