Lewis Hamilton cho thấy anh ta cũng là tín đồ của NFL. (Ảnh: AFP)
Lewis Hamilton cho thấy anh ta cũng là tín đồ của NFL. (Ảnh: AFP)

Anh ấy được tinh thần hóa trong sự tham gia của mình vào Giải vô địch thế giới của Tuy nhiên, đó không phải là một trở ngại để thể hiện niềm đam mê khác của nó: bóng đá Mỹ. Vì lý do đó, anh đã trở thành chủ sở hữu mới của Denver Broncos của NFL (Liên đoàn bóng đá quốc gia).

Đại diện Mercedes gia nhập nhóm chủ sở hữu của nhóm. "Chúng tôi rất vui mừng được chào đón nhà vô địch Bảy lần Công thức 1. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh, người biết những gì cần thiết để dẫn dắt một đội chiến thắng và là một hậu vệ quyết liệt của sự bình đẳng toàn cầu, ngay cả trong môn thể thao của anh ấy," anh ấy chỉ Rob Walton chủ sở hữu đa số trong một tuyên bố.

Với hơn 100 cuộc đua giành chiến thắng, Lewis được coi là phi công thành công nhất mọi thời đại. Tinh thần xuất sắc kiên cường và tiêu chuẩn của anh ấy sẽ là một tài sản cho nhóm độc quyền và tổ chức của Broncos,, anh nói thêm.

Theo cách tương tự, phi công bày tỏ hạnh phúc cho khía cạnh mới này trong sự nghiệp của mình. Tôi rất vui mừng được tham gia nhóm chủ sở hữu đáng kinh ngạc và là một phần của lịch sử của Broncos. Đó là điều xảy ra một lần trong đời để gây ra tác động đến thể thao và làm việc với một đội lớp thế giới, đã viết.

"Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu và phục vụ như một ví dụ về sự lãnh đạo đa dạng hơn trong tất cả các môn thể thao", Lewis Hamilton đã thêm và nhận được lời chúc mừng từ người hâm mộ của mình.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm