Raúl Ruidíaz trở lại sân chơi với Seattle Sounders. (Ảnh: Seattle Sounders)
Raúl Ruidíaz trở lại sân chơi với Seattle Sounders. (Ảnh: Seattle Sounders)

Anh ta bị một giọt nước mắt trong gân kheo phải, điều này không cho phép anh ta tranh chấp những cuộc đấu tay đôi của Trong suốt một tháng. Tiền đạo người Peru trở lại sân chơi vào ngày 9 tháng 7, trong thất bại 0-3 trước Portland Timbers; Tuy nhiên, anh ta không thể hoàn thành 90 phút do các vấn đề về thể chất. Vài giờ sau, nhóm đã xác nhận chấn thương của nó.

Cầu thủ của đội tuyển quốc gia Peru đã làm việc trong hơn 20 ngày trong quá trình phục hồi của anh ấy và, thứ ba này, anh ấy lại chơi một trận đấu chính thức với The Green Box. ‘Rave Green, đã đánh bại Dallas FC 1-0, nhờ cả tội phạm Nicolás Lodeiro, và‘ Flega, có 25 phút trên sân.

Cựu trường đại học thể thao đã nhảy xuống bãi cỏ để thay thế Freddy Montero và những người tham dự tại Lumen Field đứng dậy để nhận nó. Đây là mùa thứ năm của Raúl trong tổ chức và đã được coi là một trong những người giới thiệu chính của khuôn viên do Brian Schmetzer đạo diễn.

Seattle đã bỏ lỡ kẻ tấn công ngôi sao của mình quá nhiều. Trong bốn trận đấu cuối cùng anh ấy không chơi, họ đã rơi thành ba. Với chiến thắng đêm qua, họ đã leo lên vị trí thứ sáu của phân loại đặt họ vào khu vực play-off.

Mặc dù không có vài phút tôi muốn năm 2022 này, Ruidíaz là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Seattle trong năm. Người Peru đã chơi tám trò chơi trong MLS và quản lý để thổi phồng các mạng năm lần. Thật thú vị, tất cả các mục tiêu của ‘flega đã được đưa ra trong bốn trong số năm bài thuyết trình cuối cùng của họ.

Trận đấu tiếp theo của Seattle Sounders sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 với Atlanta United tại sân vận động Mercedes-Benz lúc 2:00 chiều. (Lịch trình Peru). Một chiến thắng sẽ cho phép bức tranh màu xanh lá cây, gần gũi hơn để đảm bảo một vị trí trong giai đoạn tiếp theo của cuộc thi Mỹ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm