Paolo Guerrero đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của Avaí ở Brasileirao. (Ảnh: Avaí)
Paolo Guerrero đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của Avaí ở Brasileirao. (Ảnh: Avaí)

Anh ấy đã rời khóa đào tạo của Avaí vào thứ Tư tuần trước. Trước khi các báo thức được thắp sáng khắp Brazil, ‘9 đã nhảy vào thứ năm tới tòa án cho phiên dự kiến ??với quan điểm với trận đấu với Corinthians, có giá trị bởi . Và, để đưa ra sự yên tĩnh của vụ án, HLV Eduardo Baroca đã đưa ra chi tiết liên quan đến tình trạng của người chơi ngày hôm nay.

Hôm qua anh ấy cảm thấy một chút khó chịu và chúng tôi thích lấy nó ra. Đó là một hành động hơn anh ấy bởi vì tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ xứng đáng được chăm sóc đặc biệt, bắt đầu huấn luyện viên của ‘León. Sau đó, chiến lược gia đã đào sâu trong trường hợp của ‘Predator, người đã trở lại chơi trò chơi chính thức đầu tiên của mình kể từ tháng 10 năm ngoái.

"Trong kịch bản này, do thời gian không hoạt động và giao hàng, điều này cuối cùng thậm chí còn nguy hiểm vì ý chí của bạn là muốn cung cấp rằng chúng tôi có thể gặp vấn đề, vì vậy nó cũng là một phần trách nhiệm của tôi để xử lý điều này", anh ấy đã giữ Baroque để giải thích những gì đã xảy ra với 9 ′.

Kỹ thuật viên cũng nhấn mạnh những gì Guerrero cung cấp từ nhân vật của mình. Anh ấy là một người chơi cam kết và quan tâm đến việc tiếp tục phát triển và phát triển. Anh ấy đã có cơ hội tham gia trận đấu với Mỹ. Đang làm việc ở một cường độ rất thú vị và cao ", anh ấy nói về nó.

Dọc theo cùng một dòng, chuyên gia 40 -y -y -old cho biết: "Anh ấy là một cầu thủ đang dần chinh phục không gian của anh ấy, như tôi đã nói trước đây, anh ấy vẫn đang trong quá trình đào tạo khiến anh ấy phản ứng trong cơ thể vì anh ấy đã không đào tạo bóng đá mặc dù rất tốt.".

Cuối cùng, Baroque tin rằng tình trạng của Paolo sẽ là tối ưu. "Trong trò chơi, nó cũng đang trả lời, những gì anh ấy đã làm trong trò chơi thật ngoạn mục, chúng tôi sẽ dần dần để anh ấy ở trên sân khấu lý tưởng để cạnh tranh với các điều khoản bình đẳng với những người chơi khác ở vị trí của anh ấy", đồi núi.

Khi nào Paolo Guerrero chơi?

Chủ nhật tuần trước, đội trưởng của đội tuyển quốc gia Peru đã ra mắt với Avaí vào ngày 20 của Brazil. Pháo thủ bước vào phút thứ 72 của trận đấu với Mỹ và có thể làm rất ít để tránh thất bại 3-1. Mặc dù kết quả, Guerrero sẽ có cơ hội mới để thêm nhiều phút hơn với ‘Lion. Vào thứ bảy, ngày 6 tháng 8 (5:00 chiều, lịch trình của Peru), đội ghi bàn Blanquirroja sẽ được đo lường cho Corinthians, câu lạc bộ đã mở cửa ở Brazil.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Thẻ liên quan