Fernando Salazar được trình bày trong màu xanh và trắng. Ảnh: @clubaloforofial.
Fernando Salazar được trình bày trong màu xanh và trắng. Ảnh: @clubaloforofial.

Ông đã liên lạc, vào thứ ba tuần trước, Fernando Salazar Barbagelata trở thành quản trị viên câu lạc bộ mới theo thỏa thuận của Hội đồng Tín dụng. Bây giờ, tổ chức thể thao đã chính thức trình bày nó thông qua các mạng xã hội.

“Đó là màu xanh và trắng. Tổng giám đốc của chúng tôi Fernando Salazar Barbagelata đã chính thức trình bày trong tổ chức của chúng tôi. Nhiều thành công ", đọc trong ấn phẩm và cả, người chuyên nghiệp mặc áo sơ mi của bức tranh thân mật.

Những người hâm mộ màu xanh và trắng chúc mừng Fernando Salazar vì vị trí mới này.
Những người hâm mộ màu xanh và trắng chúc mừng Fernando Salazar vì vị trí mới này.

Theo thông tin của Alianza Lima, Salazar là chuyên gia giám đốc công ty "Với hơn 35 năm kinh nghiệm điều hành ở Mỹ Latinh, chiếm các vị trí ở Peru, Brazil, Mexico và Mỹ". Ngoài ra, ông đã làm việc trong các lĩnh vực tiêu dùng hàng loạt, ngân hàng và tài chính, viễn thông, hàng thể thao và bán lẻ.

"Fernando Salazar có nhiều kinh nghiệm làm việc, là tổng giám đốc của Ajegroup ở Mexico (2016-2019), CEO về Penalty Peru (2009-2013), Giám đốc thương mại của Telefónica ở Brazil (2005-2008), trong số những người khác", nó đọc.

Alianza Lima đã xem xét quỹ đạo của Fernando Salazar.
Alianza Lima đã xem xét quỹ đạo của Fernando Salazar.

Theo cách tương tự, những người hâm mộ của đội hình màu xanh và trắng muốn thành công, thông qua các bình luận, Salazar Barbagelata ở vị trí mới của mình.

Alianza Lima nằm trên đỉnh của Clausura

Đội màu xanh và trắng gắn liền mà không có mục tiêu chống lại thể thao Cristal trong Sân vận động Quốc gia và do đó tiếp tục là thủ lĩnh của Giải đấu Clausura 2022 (13 điểm). Dàn diễn viên do Carlos Bustos dẫn đầu sẽ phải đối mặt với Melgar, nhưng cuộc họp đã bị hoãn lại do sự tham gia của Đội Đỏ và Đen ở Cup Nam Mỹ và sau đó họ sẽ nghỉ ngơi vào ngày thứ bảy để họ phải chờ trận đấu với thể thao Huancayo (20 tháng 8).


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm