Alex Valera rời trường đại học để đến Fateh (ảnh: League 1)
Alex Valera rời trường đại học để đến Fateh (ảnh: League 1)

Sau rất nhiều sự không chắc chắn trong những tuần gần đây, người ta đã biết tương lai của . 9 ′ còn lại và ký hợp đồng của Ả Rập Saudi, để tiếp tục với sự phát triển thể thao của nó. Tiền đạo - người đã ghi được 12 bàn thắng sau 17 trận trong mùa giải này của League 1 - đã đạt đến các cơ sở của câu lạc bộ, ở Campo Mar, và có cơ hội gửi một tin nhắn chia tay.

"Cảm ơn vì mọi thứ", là thông điệp mà tiền đạo quốc gia đi cùng một video ngắn về các cơ sở của Campo Mar U, một nơi biết cách tổ chức anh ta như một người con trai khác trong hai mùa trước, cho phép anh ta phát triển như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Alex Valera ký kết bởi thuộc về lý thuyết Vào tháng 12 năm 2020, sau khi hoàn thành một chiến dịch tuyệt vời với Deportivo llacuabamba và là một trong những người ghi bàn giải đấu 1. Mặc dù những tháng đầu tiên của anh ấy với các sinh viên không đơn giản (anh ấy đã thay thế cho Enzo Gutiérrez), anh ấy biết cách giành được một vị trí dựa trên nỗ lực , kiên nhẫn và mục tiêu.

Do đó, nó được hợp nhất là 9 quốc gia trong đó các loại kem đã phải chịu trong vài năm, quản lý để quyến rũ các đội quốc tế, những người không ngần ngại bày tỏ mong muốn thêm nó vào hàng ngũ của họ trong những tuần này. Và giữa tất cả các đề xuất, bức tranh Ả Rập, trong đó Christian Cueva cũng là chiến binh, bị bỏ lại với các dịch vụ của mình.

Alex Valera nói lời tạm biệt với Đại học (Capture)
Alex Valera nói lời tạm biệt với Đại học (Capture)

Đại học đã cố gắng giữ anh ta, nhưng anh ta không thể

Thực tế là Alex Valera Không có sự thay thế trong thuộc về lý thuyết Rằng anh ấy ở mức độ tốt ngày hôm nay, đã khiến chính quyền hiện tại từ chối đưa nó cho đội Ả Rập trong hơn một lần. Tuy nhiên, và bất chấp những nỗ lực, việc chuyển nhượng đã kết thúc.

Hơn một triệu đô la được đặt trên bàn, đó là sự bất tiện chính khi các loại kem phải giữ lại 9 ′ Peruano, người cũng cho thấy mong muốn di cư của mình để tiếp tục phát triển như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, khiến họ không tính đến nó Các trò chơi Meringues cuối cùng (nó không xuất hiện trong danh sách trong ba ngày cuối cùng của Giải đấu Clausura).

Cần nhớ rằng, cho đến một vài tuần trước, sinh viên 9 ′ cũng là một lựa chọn rõ ràng để củng cố Rosario Central de Carlos Tévez, nhưng một vấn đề trong nền kinh tế của Argentina đã tạo ra việc ký kết không được đưa ra. Bây giờ, bạn sẽ tìm cách tạo ra một cái tên Để định mệnh.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm