Peru Cup: Trận chiến trại trong giai đoạn quận của đường băng. (Video: bóng đá ở Mỹ)
Peru Cup: Trận chiến trại trong giai đoạn quận của đường băng. (Video: bóng đá ở Mỹ)

Các Đó không phải là giải đấu duy nhất có vẻ ngoài vào cuối tuần này. bên trong 2022 là một cuộc chiến to lớn giữa các cầu thủ và chỉ huy kỹ thuật của Câu lạc bộ thể thao Los Canarios và Los Angeles cho Liên đoàn Quận Tarma, sau một tội phạm gây tranh cãi.

Một vài phút sau cuộc chạm trán này lên đến đỉnh điểm, trọng tài đánh bại hình phạt tối đa có lợi cho Canaries, một thực tế lên đến đỉnh điểm trong khung thành và hòa nhập. Điều này đã giải phóng sự giận dữ của người chơi và chỉ huy kỹ thuật, vì nó tránh được rằng ba điểm của cam kết có thể được thực hiện.

Sự thật được ghi lại bởi một trong những người hâm mộ, người đã chia sẻ tài liệu với Bóng đá ở Mỹ. Ngay cả một số khán giả cũng đã tham gia vào trận chiến lớn được nhìn thấy trong hình ảnh.

Giai đoạn quận của Peru Cup 2022 Nó đã được phát triển trên khắp đất nước, được tổ chức bởi Ủy ban bóng đá nghiệp dư quốc gia Peru (Conafa) và dưới sự giám sát của Liên đoàn bóng đá Peru (FPF).

Người chiến thắng phiên bản cuối cùng của Peru Cup là Adt de Tarma, một dàn diễn viên đạt được sự thăng tiến của anh ấy lên Sư đoàn đầu tiên và nằm ở vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng. Điều này, nhờ thực tế là định dạng được cho phép là người chiến thắng ‘Macho Soccer, và League 2 đã lên trực tiếp.

ADT có ba trận thắng, bốn trận hòa và chỉ có hai trận thua cho đến nay trong chức vô địch, anh cũng đã ghi được tám bàn thắng ủng hộ và chỉ nhận được năm bàn. Mặc dù anh ấy đã được chứng minh mạnh mẽ ở nhà, anh ấy cũng đã thể hiện những phẩm chất để ghé thăm, chẳng hạn như chiến thắng 1-0 trước Juliaca.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm


Thẻ liên quan