League 2: Biết lịch trình của định nghĩa cho Ascent. (Ảnh: Giải đấu chuyên nghiệp)
League 2: Biết lịch trình của định nghĩa cho Ascent. (Ảnh: Giải đấu chuyên nghiệp)

Bộ phận thứ hai của Peru, được gọi là , nó đã kết thúc trong giai đoạn thường xuyên vào thứ Năm tuần trước và bây giờ vòng playoffs sẽ bắt đầu cho sự đi lên đến hạng cao nhất. Định dạng và các trò chơi được chơi đã được xác định, nó chỉ còn biết chương trình chính thức từ giải đấu chuyên nghiệp.

Cuối cùng, lịch trình đã được tiết lộ và tuần tới lần đầu tiên được thăng cấp lên Liên đoàn 1. Theo lịch trình, Sport Chavelines sẽ chơi cho danh hiệu của cuộc thi với Atlético Grau vào thứ Bảy ngày 9 tháng 10, từ 7:00 p. m. (Thời gian Peru).

Nhớ lại rằng Chavelines đã đạt đến trường hợp này để giành chiến thắng giai đoạn 1 và là người giỏi nhất trong mùa giải, trong khi Grau phải kết thúc ở vị trí thứ hai trong bảng tích lũy. Mặc dù Unión Huaral đã xoay sở để có được Giai đoạn 2, nhưng nó đã ra khỏi sáu nơi đầu tiên và do đó kết thúc bên ngoài vòng playoffs.

Cuối cùngThời gian và ngày
Thể thao Chavelines Vs. Atlético GrauThứ Bảy, ngày 9 tháng 10 lúc 7:00 p. m.

Người chiến thắng trong cuộc họp sẽ trực tiếp bảo đảm vé của anh ấy cho bộ phận đầu tiên của năm 2022, mặc dù người thua cuộc vẫn sẽ có khả năng tăng dần. Nó sẽ ở đây, nơi một người giảm sẽ được chơi trong vài ngày tới sẽ trở nên có liên quan. Cuộc đấu tay đôi sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 5 tháng 10, như sau:

GiờTrò chơi
11:30 a. m.Carlos Stein Vs. D. llacuabamba
3:30 p. m.Unión Comercio Vs. Chankas

Những người chiến thắng trong các trò chơi này sẽ phân loại vòng loại bỏ thứ hai, sẽ được chơi vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 10 lúc 3:30 p. m. (Thời gian Peru). Câu lạc bộ quản lý để được áp đặt trên chìa khóa đó sẽ phải chơi giai đoạn thứ ba (Thứ Sáu, ngày 15 tháng 10), chính xác trước khi kẻ thua cuộc của Final Chavelines Vs. Grau.

Tuy nhiên, vẫn sẽ không có sự đi lên trực tiếp sau cuộc họp đó, vì người chiến thắng sẽ có một cuộc đua trước đội bóng kết thúc trong hộp số 16 của League 1 2021. Chuyến tham quan các câu lạc bộ ở khu vực thứ hai vẫn còn một phần chiều dài.

League 2: Playoffs cho Ascent. (Ảnh: Giải đấu chuyên nghiệp)
League 2: Playoffs cho Ascent. (Ảnh: Giải đấu chuyên nghiệp)


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm