Đại học, Thể thao Cristal và César Vallejo tìm cách thêm một chiến thắng mới trong Giải đấu Clausura. (Ảnh: League 1)
Đại học, Thể thao Cristal và César Vallejo tìm cách thêm một chiến thắng mới trong Giải đấu Clausura. (Ảnh: League 1)

Cuối tuần này sẽ bắt đầu ngày thứ sáu của Giải đấu Clausura và rất nhiều , Gì Y , họ sẽ tìm cách thành công trong các bên tương ứng để có thể lấy đi sự nổi bật của , Đội cuối cùng đã ở lại với chiếc cúp đầu tiên của mùa giải và đảm bảo sự hiện diện của nó trong phiên bản tiếp theo của Copa Libertadores. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị ghi chú này, nơi bạn có thể biết đặt cược tốt nhất của các cuộc họp này hứa hẹn nhiều cảm xúc từ đầu đến cuối.

Đội của Roberto Mosquera sẽ là người đầu tiên tham gia tòa án vào ngày mới này và đối thủ của anh ta sẽ không gì khác hơn Cantolao. Nhân dịp này, ‘Rimenses, sẽ là một vị khách và sẽ phải đến sân vận động Iván Elías Moreno để tìm kiếm một chiến thắng mới trong phần thứ hai của chức vô địch.

Cần lưu ý rằng Liên minh Lima, hình ảnh anh ấy dự định đối mặt Melgar, bạn sẽ phải đợi đến ngày tiếp theo. Và đó là 'sự thống trị' xuất hiện quốc tế cho Cup Nam Mỹ, đó là lý do tại sao cuối cùng anh ta đã hoan nghênh cuộc họp chống lại màu xanh và trắng.

Người duy nhất trong ba người lớn sẽ không chơi ở Lima sẽ Đại học thể thao. Cuộc thi đấu với những người dẫn đầu bởi Carlos Compagnucci đến Sân vận động Inca Garcilaso de la Vega (Cusco), nơi ‘cha 'hy vọng sẽ tận dụng vị trí địa phương của mình để tiếp tục leo lên bảng vị trí.

Một cuộc họp hấp dẫn khác trong ngày chắc chắn sẽ là thành phố Deportivo Vs. Các chàng trai thể thao. Academy Academy hy vọng sẽ có được một chiến thắng trước ‘màu hồng, nhưng nhận thức được rằng trước mặt họ sẽ có một đối thủ không bao giờ từ bỏ trong loại trận đấu này.

Trong bảng sau, bạn có thể biết các khoản phí tốt nhất của các trận đấu cho ngày thứ sáu của giải đấu Clausura 2022. Hãy lưu ý và không bỏ lỡ một chi tiết nào, vì đây có thể là cơ hội của bạn để tạo thêm thu nhập sống trong những cuộc đấu tay đôi tuyệt vời này Cuối tuần.

Đây là cách đặt cược của Betano trả tiền cho ngày thứ sáu của Clausura

CUỘC THI ĐẤUĐỊA PHƯƠNGBUỘCCHUYẾN THĂM
Cantolao Vs. Thể thao cristal5.304,001.62
Ciencian Vs. thuộc về lý thuyết1,723,853.50
Cesar Vallejo vs. Atlético Grau1.623,805,70
Thành phố vs. Các chàng trai thể thao2,003.653.50

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm