Cú sút của Alexander Succar có thể là 1-1 của Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)
Cú sút của Alexander Succar có thể là 1-1 của Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)

Với khẩu hiệu để phù hợp với , những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci, dựa trên tính khí, đã tiếp cận mục tiêu của Miguel Vargas. Chính xác, Alexander Succar đã chiến đấu chống lại phía sau địa phương và bước vào khu vực rộng lớn để có được một cú sút mạnh vào thanh ngang, vì sự hối tiếc của toàn bộ mẫu kem cũng như người hâm mộ.

Các loại kem đã chơi từ tòa án của họ với một dịch vụ dài đến lĩnh vực diễn viên của Cusco. Khi quả bóng bay lên chiếc thuyền đầu tiên trên địa hình đối diện, hậu vệ Luciano nhớ lại đã thất bại trong nỗ lực dọn dẹp. Sau đó, vòng đấu được chia và ở đó vào ngày 7 của ‘U, anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với sức mạnh của Hansell Riojas.

Sau khi vượt qua cả hai người chơi khoa học, Succar đã tăng tốc cho đến khi nó cách Vargas vài mét. Mặc dù Paolo Fuentes đã ném mình lên bãi cỏ để chặn Succar, nhưng tiền đạo này đã bật lỗi. Balloon đưa trực tiếp trên xà ngang và người dân địa phương được cứu lần thứ hai dọc theo vụ tai nạn.

Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai

Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.

Bài đăng của Iván Santillán có thể là 1-1 của Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)
Bài đăng của Iván Santillán có thể là 1-1 của Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm