Gặp gỡ toàn bộ trận đấu của League 2, giải đấu phân chia thứ hai của Peru. (Ảnh: FPF)
Gặp gỡ toàn bộ trận đấu của League 2, giải đấu phân chia thứ hai của Peru. (Ảnh: FPF)

Các , mệnh giá mà bộ phận Peru thứ hai nhận được, sắp bắt đầu và cảm xúc đã bắt đầu sống. Thứ Năm tuần này, Liên đoàn bóng đá Peru (FPF) đã thực hiện xổ số trận đấu và xác định thời điểm chơi trong số 13 đội hàng đầu sẽ tìm kiếm sự thăng tiến.

Như trong phân chia đầu tiên, mùa này, dự kiến ??bắt đầu vào ngày 2 tháng 4, sẽ được phát triển phi tập trung và các câu lạc bộ sẽ có sự hỗ trợ của người hâm mộ của họ trên khán đài. Víctor Villavicencio, tổng giám đốc của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp, hài lòng với khía cạnh này.

Theo cách tương tự, người quản lý đã tiết lộ chi tiết về định dạng vô địch mới: tất cả các đội sẽ đối mặt với nhau, trong một lần mở và đóng cửa. Những người chiến thắng của mỗi giai đoạn này sẽ phân loại playoffs cho danh hiệu, xung quanh vị trí tốt nhất trong bảng tích lũy (bán kết và cuối cùng) cũng sẽ truy cập.

Tổ chức được thực hiện với chiếc cúp sẽ lên trực tiếp vào bộ phận đầu tiên, trong khi người chạy bạn phải thêm ít nhất 60 ′ mỗi trò chơi với tổng số phụ (tổng cộng 1440).

Khi vào đội hình, các đội phải có hai phụ-24 (cũng xem xét bất cứ ai thêm vào túi vài phút) và tối đa năm người chơi nước ngoài đã đăng ký sẽ được cho phép, có thể được chơi đồng thời. Mọi thứ đã sẵn sàng cho sự khởi đầu của hoạt động.

Đây sẽ là ngày 1 của Liên đoàn 2

Unión Comercio Vs. Cusco FC

Deportivo Coopsol Vs. Chankas

Huaral Vs. Llacuabamba

Udh vs. Chelelines

Thương nhân thống nhất Vs. Alfonso Ugarte

Juan Aurich Vs. Cướp biển fc

Santos FC nghỉ ngơi

Đoạn trận đấu đầy đủ của League 2 trong mùa giải 2022.
Đoạn trận đấu đầy đủ của League 2 trong mùa giải 2022.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm