Bây giờ bạn chỉ có thể sử dụng các phản ứng trạng thái trong Beta WhatsApp. Ở đây chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy để tải xuống nó. (Ảnh: DePor)
Bây giờ bạn chỉ có thể sử dụng các phản ứng trạng thái trong Beta WhatsApp. Ở đây chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy để tải xuống nó. (Ảnh: DePor)

Một vài tháng trước, Ông đã thêm các phản ứng tin nhắn trên nền tảng truyền thông tức thời của mình, một chức năng được sao chép từ Facebook Messenger, tuy nhiên, bây giờ ứng dụng mục tiêu đã nói ở trên đang phát triển một tính năng mới khác gọi là "Phản ứng trạng thái", làm thế nào bạn có thể kích hoạt chúng từ tài khoản của mình? Trong Depor, chúng tôi sẽ giải thích nó tiếp theo.

Trước khi bắt đầu, các phản ứng của ? Như tên của nó chỉ ra, nó bao gồm phản ứng với bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào với văn bản hoặc tệp đa phương tiện đã chia sẻ bạn mà không cần phải gửi tin nhắn trực tiếp, chỉ có thông báo phản ứng sẽ đến với người nhận, có thể hủy kích hoạt thông qua các cài đặt hoặc ứng dụng riêng Cài đặt.

Cách kích hoạt các phản ứng trạng thái tại WhatsApp

Phản ứng trạng thái sẽ có một hoạt động tương tự như Instagram, Nó có nghĩa là với công cụ này, một tin nhắn trực tiếp sẽ tiếp cận người dùng khácNó giống như trả lời một câu chuyện với biểu tượng cảm xúc nhưng nhanh hơn, cổng thông tin công nghệ đã báo cáo .

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là chức năng này tại thời điểm này chỉ có sẵn trong chương trình Beta whatsapp cho người dùng Android; Mặt khác, bạn chỉ có thể chọn tối đa 8 biểu tượng cảm xúc: "Khuôn mặt tươi cười với đôi mắt trái tim", "Khuôn mặt với những giọt nước mắt" Vỗ tán "," Party Popper "và" Một trăm điểm. "

Xem trước các phản ứng trạng thái WhatsApp. (Ảnh: Wabetainfo)
Xem trước các phản ứng trạng thái WhatsApp. (Ảnh: Wabetainfo)

Đây là 10 chức năng WhatsApp Plus mà chính thức WhatsApp đã có

  • Gửi các tập tin nặng: Năm nay, WhatsApp đã bỏ lại phía sau 100 MB khan hiếm cung cấp cho bạn một giới hạn để gửi một tệp đa phương tiện, vì bây giờ bạn sẽ chia sẻ các yếu tố nặng tới 2 GB.
  • Tùy chỉnh trò chuyện: WhatsApp Messenger đã cho phép bạn thêm một nền khác nhau cho mỗi cuộc trò chuyện, bạn cũng có thể áp dụng một chủ đề rõ ràng hoặc tối.
  • Nhà nước "trực tuyến": Mặc dù nó vẫn không đạt được ứng dụng chính thức, WhatsApp đang thử nghiệm trong phiên bản beta của mình, người có thể thấy trạng thái kết nối của bạn và những liên hệ mà thông tin này bị chặn.
  • Ảnh và video không nén: Nếu bạn không muốn mất chất lượng của ảnh và video, bạn phải gửi chúng dưới dạng tài liệu.
  • Xem trạng thái mà không biết nó, nghe âm thanh và đọc tin nhắn mà không có kiểm tra màu xanh gấp đôi xuất hiện: Công cụ này mất nhiều năm trên WhatsApp, vô hiệu hóa xác nhận đọc bạn có thể xem trạng thái, nghe âm thanh và đọc tin nhắn mà không có bạn bè biết rằng bạn đã thấy nội dung cuộc trò chuyện của mình. Nó không áp dụng cho các cuộc trò chuyện nhóm.
  • Mở khóa ứng dụng bằng dấu vân tay: Một số điện thoại di động tương thích với chức năng bảo mật và quyền riêng tư quan trọng của WhatsApp, vì để nhập tài khoản của bạn và xem cuộc trò chuyện của bạn, trước tiên bạn sẽ đặt dấu vân tay của mình.
  • Phản hồi tự động: WhatsApp có các phiên bản khác nhau, một trong số đó là WhatsApp Business, có tùy chọn phản hồi tự động cho các tin nhắn bạn nhận được.
  • Tin nhắn tạm thời: Trong mỗi cuộc trò chuyện, bạn có thể kích hoạt chức năng này để tin nhắn, tài liệu, ảnh, video và âm thanh của bạn biến mất sau 24 giờ, 7 hoặc 90 ngày.