Jose Carvallo đã trả lời về sự vắng mặt của Alex Valera trong đội. (Ảnh: Đại học Thể thao)
Jose Carvallo đã trả lời về sự vắng mặt của Alex Valera trong đội. (Ảnh: Đại học Thể thao)

Nó nằm trên một chuỗi ba trận thua liên tiếp, sau khi cuối tuần cuối cùng chống lại Cienciano, cho ngày thứ sáu của Giải đấu Clausura (trước đây cũng tình cờ gặp Đại học César Vallejo và thành phố Deportivo). Anh ấy biết rằng đó là vấn đề phục hồi và đi cho trò chơi tiếp theo, cho dù không có cầu thủ ghi bàn của anh ấy.

Và, với sự vắng mặt Đối với việc anh chuyển sang Al-Fateh của Ả Rập Saudi, đội rất khó tìm thấy công thức cho phép họ rút ra ba điểm (họ mang ba trận liên tiếp mà không chiến thắng). Tuy nhiên, thủ môn Cream cho rằng đây là vấn đề bóng đá, thay vì không có một cầu thủ duy nhất.

"Chúng ta phải suy nghĩ về những người chơi, không phải những người không may không thuộc về đội", Thủ môn quốc gia cho biết Thể thao Mỹ, về sự cam kết của Chủ nhật tuần trước, nơi Carlos ‘Che xông Beltrán đã đặt tỷ số 1-0 mang lại chiến thắng cho‘ Bố 'tại sân vận động Garcilaso de la Vega.

Theo nghĩa đó, ông nhấn mạnh rằng "Đôi khi có loại gió giật trong bóng đá. Một chiến thắng vào thứ Bảy trước Binational sẽ phá vỡ khoảnh khắc tồi tệ này một chút. Tôi tin tưởng vào đội" Trận đấu ‘South Strong, sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này tại Merengue House, Sân vận động Myumental ATE.

"Chúng tôi đã có thể đi với một chiến thắng khi chống lại Vallejo hoặc thành phố, nhưng bóng đá là như vậy, tôi cảm thấy rằng sự đầu hàng, thái độ và cơ hội ghi bàn là và bạn phải vượt qua công việcAnh ấy nói thêm. Cần phải nhớ rằng, nếu không có Alex Valera, đội đã tận hưởng chiến thắng trước Carlos Stein, vì vậy họ tin rằng điều này sẽ được lặp lại một lần nữa.

Đại học thể thao Anh ta rơi xuống vị trí thứ bảy trong bàn Clausura, trong ba trận thua liên tiếp, chỉ tích lũy bảy điểm trong sáu trận đấu. Nếu đó là về sự tích lũy, các diễn viên sinh viên được đặt ở vị trí thứ chín với 35 đơn vị, mười lăm từ nhà lãnh đạo Melgar.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm