Jesús Oropesa đã đến đầu năm để thể thao Chavelines. (Ảnh: Phổ biến)
Jesús Oropesa đã đến đầu năm để thể thao Chavelines. (Ảnh: Phổ biến)

Sau khi hợp nhất như là con trỏ của Thì Ông hết giám đốc kỹ thuật. Jesús Oropesa quyết định để lại vị trí của mình do các vấn đề kinh tế mà nhóm của Pacasmayo đang trải qua, theo Cổng thông tin Ovation.

Các phương tiện truyền thông đã nói ở trên này cũng chỉ ra rằng đội Ascent duy trì một khoản nợ gần ba tháng rưỡi với Bộ Tư lệnh Kỹ thuật và Nhóm Người chơi. Hiện tại, lãnh đạo chưa thiết lập lịch thanh toán.

Tuy nhiên, các mớ hỗn độn tài chính sẽ không chỉ liên quan đến đội ngũ chuyên nghiệp mà còn được liên kết với việc thanh toán các lĩnh vực đào tạo và khách sạn tập trung.

Jesús Oropesa đã đến Sport Chavelines vào đầu năm, sau khi có được chương trình khuyến mãi lên Liên minh 1 với Liên minh thể thao Sullana, câu lạc bộ nơi tôi làm việc cùng với Jahir Butrón trong Bộ Tư lệnh Kỹ thuật.

Liên quan đến các môn thể thao, Chavelines kết thúc 1-1 trước Juan Aurich vào ngày cuối cùng và tiếp tục là người lãnh đạo của giải đấu phân khu thứ hai. Ngày hôm sau sẽ được đo lường theo Pirata FC, giải đấu Collero Del.

Đó là một vài mùa trong nhiều mùa tìm kiếm để lên hạng cao nhất của bóng đá Peru. Để làm điều này trong năm nay, họ đã thêm các cầu thủ với một tour du lịch gần đây ở đầu tiên là Kevin Santamaria, Israel Kahn, Hernán Hinostroza, trong số những người khác.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm