Jean Deza bị tách khỏi Carlos Stein. (Ảnh: FC Carlos Stein)
Jean Deza bị tách khỏi Carlos Stein. (Ảnh: FC Carlos Stein)

Không học bài học. đặt một lần nữa trong mắt của cuộc tranh cãi, sau khi bị tách ra khỏi Để vi phạm các giao thức vệ sinh của FPF vào cuối tuần trước, như được phổ biến trong một kênh truyền hình địa phương, nơi họ chỉ ra rằng ông đã tổ chức một bữa tiệc với một dàn nhạc.

Điều này, khác xa với việc bỏ qua, đã bị câu lạc bộ hiện đang chiến đấu ở khu vực thứ hai, nơi họ quyết định lấy nó từ phần còn lại của nhóm không làm hại đồng đội của họ với các bệnh nhiễm trùng hoặc giao thức không cho phép họ tranh chấp Giải đấu.

Chúng tôi thông báo cho tất cả các dư luận rằng, đưa ra những sự thật được trình bày trên các phương tiện truyền thông, cầu thủ bóng đá Jean Deza Nó đã được cô lập và tách biệt với tổ chức của chúng tôi, theo một cách phòng ngừa, trong khi các cuộc điều tra kỷ luật được thực hiện Tuyên bố của dàn diễn viên của League 2 đã chỉ ra.

Đáng chú ý, Carlos Stein, điều đó nói rõ rằng một hình phạt sẽ được đánh giá cho cầu thủ bóng đá, một khi các cuộc điều tra của ủy ban kỷ luật đưa ra với lỗi của cầu thủ quốc gia thường là người nắm giữ trong đội Carlist.

Đây không phải là lần đầu tiên Jean Deza Anh ấy tham gia vào các vấn đề kỷ luật và, có lẽ, điều này đã khiến vận động viên từng chơi trong bóng đá của Pháp và trong đội Peru mất con đường rõ rệt cho sự nghiệp của anh ấy.

Mục tiêu của Carlos Stein Nó tập trung vào việc phân loại các playoffs để cám dỗ một hạn ngạch cho bộ phận đầu tiên. Họ hiện đang nằm với 13 điểm, ở vị trí thứ năm, của bảng vị trí Liga 2, rất gần với vùng phân loại.

Carlos Stein tuyên bố về Jean Deza (Ảnh: Carlos Stein)
Carlos Stein tuyên bố về Jean Deza (Ảnh: Carlos Stein)Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm