Lễ kỷ niệm của người hâm mộ ADT (Nguồn: Facebook)
Lễ kỷ niệm của người hâm mộ ADT (Nguồn: Facebook)

Bang đường là một bữa tiệc. Trong vụ xả súng hình phạt, sau một cuộc họp chiến đấu được kết hợp với 0-0 tại sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos.

Các đường phố được sinh ra trong đội thể thiên thể không thể tránh được lễ kỷ niệm, lấy quảng trường chính của thành phố để có một đoàn lữ hành trong đó âm nhạc và hơi thở không cần, giải phóng một cơn gió thiên thể thực sự, một sản phẩm của niềm vui mà họ cảm thấy.

ADT Anh ấy sẽ có một giấc mơ trở lại League 1, sau khi bắn hạng cao nhất của bóng đá quốc gia vào năm 1991, năm mà Tarma phải nói lời tạm biệt với bóng đá chuyên nghiệp. Bây giờ, hơn 20 năm sau, bóng đá chuyên nghiệp sẽ được thưởng thức một lần nữa, sau khi xác nhận rằng giải đấu 2022 sẽ được tổ chức phi tập trung.

ADT Vs. Alfonso Ugarte: Biên niên sử của Đảng

Trận chung kết độc đáo của Cup Peru Anh ta có cảm xúc, hành vi phạm tội, một số thay đổi và nhiều vở kịch gần như kết thúc trong mục tiêu, nhưng điều đó không đến để chỉ định. Nửa đầu là thậm chí, với các dịp mục tiêu cho cả hai đội, nhưng không có độ chính xác lý tưởng để đạt được nó.

Trong nửa sau, các thay đổi đã được đưa ra, đặc biệt là để củng cố cuộc tấn công và thấy những thay đổi trong bảng điểm. Tuy nhiên, ADT là người bắt đầu có sự nổi bật nhất, đặc biệt là trong một khu vực đối thủ. Điều này đặc biệt được chứng minh trong các vở kịch bóng.

Trong những phút cuối cùng của trò chơi, Alfonso Ugarte gây áp lực lớn hơn khi cố gắng xâm chiếm các mạng lưới đối thủ. Tuy nhiên, điều này không xảy ra và họ phải đi đến vụ xả súng hình phạt. Năm người được chọn của ADT đã ghi bàn mà không bị biến chứng, chỉ có các vị vua của đội Tacna không ghi bàn, vì vậy chiếc cúp nằm trong tay của đội thể thiên điện thể.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm